Tại sao bạn nên học làm Affiliate Marketing ngay hôm nay?

  • Viết bởi
học làm affiliate marketing

Affiliate Marketing đang dần trở thành xu hướng quảng bá của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là sau mùa COVID vừa qua. Với mô hình này, bên cạnh các thương hiệu cũng cần đến những Nhà phân phối với nhu cầu về số lượng cực cao. Vậy có nên học làm Affiliate Marketing. Hãy cùng Rentracks điểm qua 5 lý do dưới đây. 

1. Chi phí bắt đầu cực thấp (hầu như là không)

chi phí bắt đầu học làm affiliate marketing thấp

Khi bắt đầu với Affiliate Marketing, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm hay trữ sản phẩm tại nhà. Bạn cũng chẳng cần phải chuẩn bị các khâu như đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là đăng ký tài khoản Publisher. Sau đó, lựa chọn chiến dịch phù hợp và quảng bá chúng với liên kết bạn đã tạo. Với mỗi đơn hàng bán ra, bạn sẽ được số tiền hoa hồng theo tỷ lệ đã quy định từ trước.

Và bạn cùng cần một vài thứ khác để bắt đầu công việc Affiliate Marketing của mình. Trong đó bao gồm mạng Internet, một chiếc laptop, một chiếc smartphone và một suy nghĩ tích cực nữa. Đây là những thứ quá quen thuộc với bạn, đúng không?

2. Không mất phí tham gia

không mất phí tham gia

Hiện nay, tất cả các mạng lưới tiếp thị liên kết tại Việt Nam đều chào đón các thành viên trở thành Nhà phân phối của họ. Bên cạnh đó, các mạng lười này còn xây dựng, cung cấp cho các bạn kỹ năng cơ bản và nâng cao để giúp bạn trở thành một người làm Affiliate Marketing chuyên nghiệp. Những kỹ năng này bao gồm việc tạo nội dung trên mạng xã hội, chạy quảng cáo,…

3. Đa dạng về sản phẩm khác kinh doanh 

Bên cạnh chiêu mộ các Publisher, các mạng lưới Affiliate cũng kết nối với nhiều thương hiệu. Họ là những doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Affiliate Marketing để cải thiện doanh thu của mình. Các thương hiệu này luôn cập nhật những chiến dịch với những chương trình khuyến mãi mới nhất. Bạn chỉ cần chọn lựa những sản phẩm phù hợp với sở thích, chuyên môn hay những lĩnh vực mà bạn quan tâm để bắt đầu bán hàng. 

4. Kiếm được tiền kể cả khi bạn đang ngủ

Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng là sự thật chính xác 100%. Affiliate Marketing cho phép bạn kiếm tiền 24/7 mỗi ngày trong năm.

5. Thu nhập tiềm năng không giới hạn

Trở thành một người làm Affiliate Marketing cho phép bạn tạo ra thu nhập không giới hạn. Bạn có thể kinh doanh một lúc nhiều sản phẩm và ngành hàng. Và nếu mở rộng các mối quan hệ của mình, lúc đó bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng và sẽ nhận được hoa hồng ngày càng cao.

Một công việc bình thường làm theo giờ hành chính có thể giúp bạn có một khoảng thu nhập cố định. Nhưng Tiếp thị liên kết lại giúp bạn làm chủ thời gian cá nhân, đầu tư cho hoạt động kinh doanh của bản thân. 

Trên đây là những lý do bạn nên học làm Affiliate Marketing. Gia nhập vào Tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Bên cạnh đó, trở thành một người làm Affiliate Marketing còn giúp bạn xây dựng, nâng cao những hiểu biết và kỹ năng về Online Marketing.

>>> Xem thêm bài viết: 15 thuật ngữ Affiliate Marketing cơ bản mà bạn phải biết

Đăng ký trở thành Publisher của Rentracks ngay hôm nay!

Bài viết liên quan:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. * là phần bắt buộc