18 CÔNG CỤ PHÂN TÍCH TIKTOK HIỆU QUẢ NĂM 2024 

18-cong-cu-phan-tich-tiktok-hieu-qua-2024

Theo dữ liệu thống kê toàn cầu của Data Report, Tiktok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2023 với 3.5 tỷ lượt tải và có hơn 1,5 tỷ người sử dụng hàng tháng. Tuy không phải là nền tảng được sử dụng nhiều nhất nhưng Tiktok là ứng dụng có thời gian sử dụng trung bình ngày cao nhất.

Cụ thể, trung bình lượng thời gian hoạt động của người dùng trên TikTok đạt 54 phút mỗi ngày. Có thể thấy, TikTok gần gấp hai lần Facebook với 31 phút/ngày và hơn hai lần Twitter với 34 phút/ngày. Điều này một lần nữa chứng minh, tiềm tăng khổng lồ của nền tảng này đem lại, đặc biệt khi tệp khách hàng của bạn là người dùng thuộc thế hệ GenZ và Millennial.

Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu trên nền tảng Tiktok, để thành công tiếp cận và tương tác với khách hàng, các doanh nghiệp cần sử dụng công cụ hỗ trợ đo lường các chỉ số quan trọng như lượt xem, tương tác, số người theo dõi… Bằng cách này, doanh nghiệp có thể nắm rõ hơn về hiệu quả của chiến lược Marketing và tối đa hóa doanh thu trên nền tảng này. Hãy cùng Rentracks điểm qua 18 công cụ phân tích Tiktok hiệu quả dành cho doanh nghiệp dưới đây nhé!

1. Brand24

Brand24 là một dịch vụ Social listening giá cả vừa phải, hỗ trợ các Marketer thống kê các lượt mention của công ty bạn hay đối thủ cạnh tranh. Công cụ này giúp giám sát và phát hiện ra các vấn đề qua các bình luận, đồng thời Brand24 còn cho phép bạn tham gia vào các cuộc thảo luận chỉ bằng 1 click. Nhờ phân tích yếu tố tình cảm, bạn có thể hiểu rõ khách hàng đang nghĩ gì về sản phẩm hoặc dịch vụ để cải thiện một cách tốt nhất. Các nền tảng được hỗ trợ: Facebook, Twitter, Instagram, blog, diễn đàn, tin tức, nền tảng video và web.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Brand24 chính là phân tích và theo dõi hashtag chuyên sâu, bạn có thể đo lường tần suất xuất hiện của hashtag, phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội hay đánh giá thái độ của người dùng đối với các hashtag và các Influencer sử dụng hashtag (những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội). 

Nhờ những tính năng này, Brand24 được xem như công cụ phân tích Tiktok hashtag toàn diện giúp doanh nghiệp theo dõi xu hướng hashtag, xác định nền tảng xã hội hoặc kênh nào hiệu quả nhất trong việc lan tỏa hashtag và nhận thông báo hiệu suất để điều chỉnh chiến lược kịp thời. Kết quả phân tích có thể tải xuống dưới dạng dữ liệu thô để phân tích thêm hoặc dưới dạng báo cáo white label.

Chi phí: 49-199 USD/tháng, có gói miễn phí và bản dùng thử 14 ngày

Xem thêm về Brand24 tại đây: Brand24 

Công cụ phân tích Tiktok - Brand24
Công cụ phân tích Tiktok – Brand24

2. Iconosquare

Iconosquare là một nền tảng quản lý và phân tích nền tảng mạng xã hội chỉ vừa mới trở thành công cụ phân tích Tiktok và các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter và LinkedIn.

Iconosquare cho phép bạn lên lịch đăng bài mới, theo dõi những gì mọi người đang nói về thị trường (hoặc thương hiệu của bạn). Các phân tích cho thấy các xu hướng liên quan đến sự tương tác, số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận bài đăng từ đó giúp những Influencer và các thương hiệu nắm bắt được định hướng chiến lược phù hợp và có khả năng đưa ra quyết định có tính toán nhờ dữ liệu đáng tin cậy. 

Bên cạnh đó, Iconosquare còn có các tính năng:


– Phân tích và đánh giá hashtag, theo dõi đối thủ cạnh tranh

– Phân tích video cá nhân một cách chi tiết, những video hấp dẫn nhất.

– Xác định thời điểm thích hợp nhất để đăng bài.

– Xem lại lịch sử/Lịch sử LIKE, comment và share/Lịch sử đăng bài mà tần suất bài đăng.

– Vòng đời của phương tiện truyền thông.

– Xuất biểu đồ.

Hiện tại, Iconosquare có bản dùng thử miễn phí 2 tuần và 3 mức giá tham khảo như sau:

Gói Pro (dùng cho doanh nghiệp nhỏ và những nhà Marketing chuyên nghiệp); Gói Advanced (dùng cho các nhóm Marketing sản phẩm); và Enterprise (tốt nhất cho các công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo và các nhóm truyền thông mạng xã hội quy mô lớn). Gói Pro sẽ có mức giá khoảng $49/tháng khi đăng ký theo năm.

Xem thêm về Iconosquare tại đây: Iconosquare

Công cụ phân tích Tiktok - Iconosquare
Công cụ phân tích Tiktok – Iconosquare

3. Analisa

Mặc dù là một công cụ có tuổi đời khá trẻ (chỉ mới được cho ra mắt vào năm 2019), nhưng tính đến thời điểm hiện tại Analisa đã trao quyền cho các thương hiệu ở hơn 57 quốc gia trên thế giới, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Được hỗ trợ bởi Ai – trí tuệ thông minh nhân tạo, đối tượng sử dụng Analisa là các Influencer, Marketer, Publisher và các Agency truyền thông quảng cáo. Với Analisa, bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu thô (chưa qua phân tích), chẳng hạn như số lượt thích, cũng như những phân tích (về dữ liệu thô này).

Các tính năng chính của Analisa bao gồm:

 • Phân chia người theo dõi thành các nhóm nhân khẩu học.
 • Báo cáo chiến dịch.
 • Phân tích nội dung.

Analisa là một công cụ phân tích Tiktok miễn phí nhưng để phân tích các dữ liệu trên nền tảng TikTok, bạn cần phải đăng ký 1 trong 3 gói trả phí. Trong đó, gói rẻ nhất sẽ có giá từ $59/tháng nhưng chỉ dùng được với một số lượng rất hạn chế dữ liệu từ TikTok. Do đó, để có được phân tích tốt nhất, bạn cần phải đăng ký gói Plus với mức giá $109/tháng hoặc gói Pro với mức giá $199/tháng.

Xem thêm về Analisa tại đây: Analisa

4. TrendTok Analytics

TrendTok Analytics biết đến là công cụ số 1 về xu hướng TikTok được hỗ trợ bởi AI. Công cụ phân tích Tiktok TrendTok hiện có hơn 1 triệu người dùng sử dụng trên toàn thế giới, bao gồm cả các influencer, kols nổi tiếng. Công cụ phân tích tiktok này còn được yêu thích bởi những người sáng tạo hàng đầu, đồng thời công cụ con nhận hơn 25.000 đánh giá 5 sao. 

Những tính năng nổi bật: 

 • Phân tích và theo dõi những xu hướng mới 
 • Dự đoán xu hướng mới với sự trợ giúp của AI
 • Cá nhân hóa đề xuất xu hướng

TrendTok có đa dạng các gói, doanh nghiệp, cá nhân có thể lựa chọn gói phù hợp, chỉ từ 49 USD/tháng

Xem thêm về TrendTok Analytics tại đây: TrendTok Analytics

Công cụ phân tích Tiktok - TrendTok Analytics
Công cụ phân tích Tiktok – TrendTok Analytics

5. Popsters

Với Popsters, ngoài việc bạn có thể phân tích và theo dõi các chỉ số chiến dịch như lượt hiển thị, lượt nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi, bạn còn có thể so sánh và đánh giá hiệu quả của các bài đăng trên TikTok.

Điển hình như, bạn có thể kiểm tra loại bài đăng nào phổ biến nhất đối với công chúng mục tiêu hoặc đánh giá các chỉ số hiệu suất như thời gian đăng bài hoặc các bài đăng được đính kèm hashtag. Hay tự động báo cáo chi tiết hiệu quả chiến dịch để bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh chiến lược phù hợp. Popsters ngoài là công cụ phân tích Tiktok còn hỗ trợ trên các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và YouTube.

Những tính năng chính:

 • Sắp xếp các bài đăng.
 • Lọc bài bài đăng.
 • Xuất ra file ra các định dạng XLSX (Excel từ phiên bản 2007 trở về sau), PPTX (Powerpoint từ hiên bản 2003 trở về sau) và PDF.
 • Thống kê các hoạt động theo dạng biểu đồ.
 • Dự đoán hiệu suất dựa trên lịch sử dữ liệu

Mức giá của Popsters sẽ có sự khác biệt so với các công cụ phân tích khác. Thay vì định giá dựa trên các tính năng được bao gồm, việc định giá các gói của nó dựa trên khoảng thời gian của dữ liệu lịch sử có sẵn. Popsters cung cấp 30 ngày sử dụng chỉ với $9.99, trong khi để sử dụng trong vòng 1 năm bạn sẽ phải thanh toán một lần với mức giá $89,99. Tất cả các gói trên chỉ dành cho một người dùng và một mạng xã hội.

Xem thêm về Popsters tại đây: Popsters

Công cụ phân tích Tiktok - Popsters
Công cụ phân tích Tiktok – Popsters

6. Sprout Social

Năm 2024, Sprout được vinh danh là phần mềm tổng thể tốt số 1 của G2 năm 2024. Ngoài ra, Sprout được hơn 30.000 người dùng tin tưởng lựa chọn. Sprout Social là nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội – một công cụ phân tích Tiktok cho phép doanh nghiệp thu được giá trị kinh doanh thực sự, đồng thời thúc đẩy doanh thu một cách nhanh chóng với các tính năng đặc biệt như:

 • Tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả 
 • Hợp lý hóa và mở rộng quy mô một cách hiệu quả các nỗ lực tương tác, giám sát
 • Dễ dàng lập kế hoạch, tạo, quản lý và phân phối nội dung 
 • Thúc đẩy việc ra quyết định chiến lược của doanh nghiệp

Sprout Social có đa dạng các gói mà doanh nghiệp có thể lựa chọn, gói tiêu chuẩn sẽ là 249 USD/tháng và gói cao cấp hơn sẽ là 499 USD/tháng.

Xem thêm về Sprout Social tại đây: Sprout Social 

Công cụ phân tích Tiktok - Sprout Social
Công cụ phân tích Tiktok – Sprout Social

7.  Loomy 

Tính đến thời điểm hiện tại, Loomy đã có hơn 20.000 người dùng kể từ khi ra mắt năm 2016. Khả năng phân tích của Loomy vô cùng mạnh mẽ, cung cấp các thông tin chi tiết theo thời gian thực. Loomy hỗ trợ các thương hiệu và cá nhân phân tích hiệu suất truyền thông xã hội, tạo và lên lịch cho nội dung, quản lý chiến dịch và cuộc trò chuyện trực tuyến.

Một số tính năng nổi bật của Loomy:

 • Xuất bản tự động: Lên lịch đăng bài TikTok hiệu quả, tối ưu hóa thời điểm vàng.
 • Đánh giá bài đăng tự động
 • Nhắm mục tiêu theo dõi: Tiếp cận đối tượng tiềm năng Facebook và LinkedIn chính xác.
 • Lọc dữ liệu và so sánh qua từng khoảng thời gian cụ thể 

Giá gói cơ bản Loomly từ 32 USD/tháng (26 USD/tháng nếu thanh toán hàng năm) và gói nâng cao, chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp sẽ từ 175 USD/tháng.

Xem thêm về  Loomy tại đây: Loomy

Công cụ phân tích Tiktok - Loomy
Công cụ phân tích Tiktok – Loomy

8. Pentos

Pentos ra mắt vào năm 2010 và phát triển với 10.000 người sử dụng. Về cơ bản cung cấp 2 tính năng: giám sát và phân tích. Với tính năng phân tích của Pentos, bạn có thể dễ dàng biết được những video, bài hát và hashtag nào đang thịnh hành và dựa vào đó để sáng tạo nội dung của chính mình sao cho viral và thu hút được nhiều lượt người theo dõi hơn.

Bên cạnh đó, Pentos sẽ giúp bạn tìm kiếm Influencers trên Tiktok, theo dõi nội dung mà họ tạo ra hàng ngày. Đặc biệt, chúng ta có thể dùng Pentos để tìm ra các video được share, like, comment nhiều nhất của một TikToker.

Các tính năng nổi bật của Pentos:

 • Theo dõi hiệu suất của đối thủ cạnh tranh cùng ngành
 • Xuất dữ liệu TikTok để tổng hợp báo cáo truyền thông xã hội hàng háng
 • Khám phá danh sách âm thanh TikTok hàng đầu.

Pentos bao gồm phần không mất phí và các gói đóng phí, với phần không mất phí bạn chỉ lấy được 1 tracker và giá gói Pentos là dao động từ 345 USD/tháng

Xem thêm về Pentos tại đây: Pentos 

Công cụ phân tích Tiktok - Pentos
Công cụ phân tích Tiktok – Pentos

9. Quintly

Quintly được trình làng vào năm 2010 với khoảng 100.000 người sử dụng. Công cụ phân tích Tiktok này khá phổ biến và rộng rãi với các nhà quản lý nhờ việc trực quan hóa dữ liệu Tiktok dễ theo dõi. Doanh nghiệp sẽ có một bảng điều khiển riêng cùng những số liệu có sẵn, đồng thời có thể điều chỉnh và chia sẻ để quản lý chiến lược xây dựng kênh một cách hiệu quả. Ngoài ra, Quintly cũng cung cấp báo cáo cho phép chuyển đổi số liệu phân tích thành các báo cáo tự động, định kỳ để bạn có thể thêm ghi chú.

Quintly chỉ cung cấp các gói tùy chỉnh, với gói rẻ nhất bắt đầu từ $345/tháng. Vì vậy, bạn sẽ phải liên hệ với Quintly để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả.

Những tính năng nổi bật của Quintly:

 • Trên 400 chỉ số.
 • Báo cáo tự động.
 • Đếm theo dõi và lượng người theo dõi.

 Xem thêm về Quintly tại đây: Quintly

Công cụ phân tích Tiktok - Quintly
Công cụ phân tích Tiktok – Quintly

10. Exolyt

Đây là một công cụ phân tích TikTok tập trung trong khi các công cụ khác hỗ trợ phân tích đa nền tảng khác nhau. Với mục tiêu nhắm đến cá Agency, Influencer, người sáng tạo nội dung và Marketer. Ngoài việc bạn có thể phân tích và đo lường mức độ tương tác và các chỉ số, điều đặc biệt là bạn có thể so sánh hai hồ sơ người dùng Tiktok về cả lượng người theo dõi và lượng tương tác của Tiktoker nào nhiều hơn.

Tính năng chính của Exolyt:

 • Khám phá các thẻ hashtag hàng đầu trong ngày
 • Thúc đẩy tăng trưởng hồ sơ người dùng và thống kê
 • Theo dõi tiến độ hàng ngày

Exolyt đang cung cấp gói sử dụng miễn phí 4 ngày cho doanh nghiệp về phân tích số liệu cơ bản. Nếu muốn phân tích chuyên sâu hơn có thể đăng ký trả phí từ 12 USD/tháng hoặc nâng cấp lên Premium 

Xem thêm về Exolyt tại đây: Exolyt

Công cụ phân tích Tiktok - Exolyt
Công cụ phân tích Tiktok – Exolyt

11. Dash Hudson 

Dash Hudson được G2 đánh giá là #1 phần mềm quản lý mạng xã hội dễ sử dụng và hiệu suất tốt nhất. Dash Hudson có hơn 1000 nhãn hàng sử dụng như Unilever, Casper, Mejuri,.. Công cụ cung cấp các tính năng khác nhau để các Marketer, thương hiệu sử dụng như AI trực quan, lắng nghe xã hội,… là một công cụ phân tích Tiktok hiệu quả.

Những tính năng chính:

 • Tận dụng AI dự đoán giúp lập kế hoạch nội dung hiệu quả
 • Phân đoạn nội dung để xác định loại video hoạt động tốt nhất
 • Phân tích và báo cáo với biểu đồ trực quan

Dash Hudson cho phép doanh nghiệp sử dụng thử 14 ngày miễn phí sau đó phải trả phí để duy trì sự dụng. Có đa dạng các gói tính năng khác nhau, gói cơ bản có giá 249 USD/tháng và gói chuyên nghiệp có giá 2499 USD/tháng. 

Xem thêm về Dash Hudson tại đây: Dash Hudson

Công cụ phân tích Tiktok - Dash Hudson
Công cụ phân tích Tiktok – Dash Hudson

12. Keyhole

Nếu Dash Hudson được G2 đánh giá là top 1 phần mềm quản lý mạng xã hội thì Keyhole là #1 phần mềm phân tích truyền thông xã hội, là công cụ toàn diện dành riêng cho việc phân tích truyền thông, giúp các thương hiệu theo dõi hiệu suất trong thời gian thực. Keyhole được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn tin tưởng lựa chọn sử dụng như Uber, Spotify, WWF, Alibaba, Ogilvy… Đây cũng là một công cụ phân tích Tiktok được nhiều Marketer sử dụng.

Tính năng tiêu biểu Keyhole:

 • Đo lường hiệu suất của các tài khoản thương hiệu 
 • Theo dõi chiến dịch Influencer
 • Theo dõi chiến dịch và sự kiện có gắn với hashtag
 • Tìm kiếm đối thủ cạnh tranh và đưa ra so sánh

Keyhole cung cấp đa dạng các gói phù hợp với nhu cầu người dùng như: gói cá nhân, gói nhóm, gói chuyên nghiệp… từ 89 USD/tháng

Xem thêm về Keyhole tại đây: Keyhole 

Công cụ phân tích Tiktok - Keyhole
Công cụ phân tích Tiktok – Keyhole

13. TikRank

Một công cụ phân tích Tiktok hiệu quả không thể bỏ qua bởi sự tiện ích và hoàn toàn miễn phí, mục đích giúp người dùng phân tích đặc điểm của Influencer trên Tiktok bao gồm thông tin cơ bản về tương tác, độ nổi tiếng, mức độ ảnh hưởng của Tiktoker trên Tiktok

Đặc biệt, công cụ này có khả năng phân tích những biến động của kênh trong tương lai. Có thể kể đến như lên kế hoạch phát triển kênh, dấu hiệu tăng trưởng lượt follow, lý do bỏ theo dõi của người hâm mộ…

Tính năng nổi bật:

 • Tổng hợp và đề xuất danh sách top Influencer, nội dung… hàng đầu
 • Phân tích và theo dõi Influencer

Công cụ phân tích Tiktok - TikRank
Công cụ phân tích Tiktok – TikRank

 14. Tiktok Analytics Tool

Là một công cụ phân tích Tiktok hoàn toàn sử dụng miễn phí, bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản đã xuất bản ít nhất 1 video trên tiktok. Mặc dù Tiktok Analytics Tool chỉ có những tính năng cơ bản nhưng giao diện thân thiện khiến nhiều cá nhân và thương hiệu ưa chuộng và sử dụng.

Những tính năng chính:

 • Cấp quyền truy cập phân tích: tổng quan, nội dung, người theo dõi, video trực tiếp
 • Phân tích các nội dung video hàng đầu
 • Truy cập dữ liệu video trực tiếp tại thời gian thực
Công cụ phân tích Tiktok - Tiktok Analytics Tool
Công cụ phân tích Tiktok – Tiktok Analytics Tool

15. YouScan

YouScan là công cụ phân tích Tiktok sử dụng trí tuệ nhân tạo, vượt xa các chỉ số của những công cụ khác. Cụ thể, YouScan giám sát nội dung hình ảnh thumbnail, xu hướng, mô tả bài đăng và phân tích thị hiếu khách hàng như tâm lý học chi tiết, nhân khẩu học về những người dùng sản phẩm/dịch vụ.

Mức giá của youscan tùy thuộc vào từng yêu cầu, nhưng đây cũng là một công cụ rất đáng để bạn đầu tư nếu muốn xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và bền vững.

Xem thêm về YouScan tại đây: YouScan 

Công cụ phân tích Tiktok - YouScan
Công cụ phân tích Tiktok – YouScan

16. Atosa

Một trợ thủ đắc lực cho các nhà bán hàng trên Tiktok shop với hàng loạt các tính năng nổi bật như quản lý bán hàng đa kênh, quảng cáo tự động, quản lý chat kênh… công cụ phân tích Tiktok mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Một số tính năng nổi bật:

 • Phân tích sản phẩm, video, đối thủ trend
 • Đánh giá nguồn traffic sản phẩm như tổng lượt bán, review, tồn kho sản phẩm 
 • Tải báo cáo, dữ liệu thô

Atosa hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp, tuy nhiên sẽ bị giới hạn một số tính năng. Để sử dụng được các chức năng mong muốn doanh nghiệp có thể sử dụng gói trả phí từ 688.000 VNĐ/tháng.

Xem thêm về Atosa tại đây: Atosa

Công cụ phân tích Tiktok - Atosa
Công cụ phân tích Tiktok – Atosa

17. Shoplus

Shoplus là nền tảng hỗ trợ phân tích số liệu và xu hướng trên TikTok Shop hiệu quả, cập nhật liên tục sau 12 tiếng, tập trung chủ yếu vào việc giúp người bán và người sáng tạo tận dụng tiềm năng kinh doanh trên nền tảng TikTok. Đặc biệt công cụ phân tích Tiktok này có riêng giao diện dành cho Việt Nam nên cá nhân và doanh nghiệp có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng. 

Những tính năng nổi bật:

 • Theo dõi xu hướng TikTok
 • Theo dõi và phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Khám phá sản phẩm tiềm năng, quản lý cửa hàng
 • Lựa chọn influencer 
 • Tìm kiếm sản phẩm 

Shoplus đang bán với giá gói cơ bản là 14 USD/tháng và gói nâng cao là 79 USD/tháng.

Xem thêm về Shoplus tại đây: Shoplus 

Công cụ phân tích Tiktok - Shoplus
Công cụ phân tích Tiktok – Shoplus

18. Kalodata

Kalodata là công cụ phân tích Tiktok gồm dữ liệu và thông tin chi tiết xu hướng, hiệu quả dành cho cửa hàng TikTok. Kalodata được nhiều thương hiệu, doanh nghiệp trên thế giới tin dùng như Anker, Nokia, Bioqua,..Ngoài ra Kalodata còn có giao diện tối ưu dành cho Việt Nam nên rất dễ dàng tiếp cận, sử dụng. 

Những tính năng chính: 

 • Cung cấp các thông tin về các sản phẩm xu hướng, những influencer tài năng, video ngắn thịnh hành, buổi livestream chất lượng
 • Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh,..
 • Hợp tác với nhà sáng tạo

Cũng giống như một số công cụ khác, Kalodata có bản miễn phí nhưng sẽ giới hạn tính năng, doanh nghiệp cá nhân có thể lựa chọn gói chuyên nghiệp từ 89,9 USD/tháng.

Xem thêm về Kalodata tại đây: Kalodata

Công cụ phân tích Tiktok – Kalodata

Sức ảnh hưởng của Tiktok đến “thế giới” truyền thông mạng xã hội vô cùng to lớn, để bắt kịp xu hướng, tiếp cận và chuyển đổi đòi hỏi chúng ta phải có một trợ thủ đắc lực để thực hiện chiến lược thành công. Như vậy, Rentracks đã tổng hợp xong 18 công cụ phân tích Tiktok hiệu quả dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Hy vọng sau bài viết này, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ lựa chọn được công cụ phân tích Tiktok phù hợp giúp tối ưu hóa chiến lược Marketing cũng như tăng trưởng doanh thu một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bí Quyết Thành Công Khi Làm Affiliate Marketing Trên Tiktok

Bài viết liên quan: