Kiếm tiền online
bền vững & hiệu quả
với Affiliate Marketing
+500 nhãn hàng
+3 tầng hoa hồng
+8 Kỳ thanh toán
trong tháng
24/7 Nhận hỗ trợ
từ đội ngũ chuyên nghiệp
6 ưu thế giúp bạn tăng thu nhập
với Rentracks
- Mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Nhật Bản
Dễ dàng bắt đầu
Linh hoạt quảng bá +25.000 sản phẩm/dịch vụ chất lượng với 3 KHÔNG:
 • KHÔNG chi phí xây thương hiệu
 • KHÔNG lo vấn đề mua hàng, tồn kho và vận chuyển
 • KHÔNG ràng buộc thời gian và địa điểm làm việc
7 công cụ tối ưu
Bộ công cụ hữu ích giúp nhà quảng bá tạo mini-website, link và hệ thống Affiliate dễ dàng
Thanh toán nhanh chóng
Nhận hoa hồng với tần suất từ 2-8 lần/tháng

(*) Đến 2022, Rentracks đã xử lý hơn 1 Triệu giao dịch cho đối tác
Đo lường minh bạch và chính xác
Xem kết quả theo thời gian thực và tối ưu kịp thời với hệ thống được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Nhật Bản
+3 Tầng hoa hồng hấp dẫn
Mang lại doanh thu vượt trội với 3-4 tầng hoa hồng hàng tháng
Nhận hỗ trợ 24/7
Giải quyết khó khăn cùng đội ngũ Affiliate Manager chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hỗ trợ +13.000 đối tác tăng thu nhập hàng tháng
Công cụ hỗ trợ tối ưu Affiliate
nhanh chóng & hiệu quả
Tạo mini-website
Cho phép tự tạo mini-website miễn phí và nhanh chóng theo ý tưởng của riêng bạn, thể hiện đa dạng nội dung, thu hút khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi
Tạo link Affiliate
Cung cấp 5 công cụ hỗ trợ nhà quảng bá đồng loạt & nhanh chóng tạo link Affiliate tương ứng với từng mục tiêu: Deeplink, Datafeed, Coupon, Autolink, SmartConvert
Báo cáo theo thời gian thực
5 báo cáo đi từ tổng quan đến chi tiết cho phép theo dõi đơn hàng, phân phối quảng cáo và hoa hồng theo ngày, kênh, chiến dịch và đơn hàng, hỗ trợ nhà quảng bá ra quyết định thông minh và tối ưu hiệu quả hơn
API
Dành cho đối tác doanh nghiệp đang sở hữu mạng lưới Publisher và có nhu cầu xây dựng hệ thống Affiliate riêng (tách biệt với hệ thống của Rentracks) để linh hoạt quản lý và theo dõi. API kết nối với hệ thống của Rentracks và hỗ trợ đối tác sở hữu một hệ thống Affiliate nhanh chóng
Đa dạng ngành hàng
Thương mại điện tử
Dịch vụ tài chính
Dịch vụ trực tuyến
Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp
Mobile app
Giáo dục
Du lịch & nghỉ dưỡng
500+ Thương hiệu tin tưởng hợp tác cùng Rentracks
BẤT KỲ AI CŨNG CÓ THỂ THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE MARKETING
Cá nhân: tất cả mọi người dù đang đi làm hoặc chưa đi làm đều có thể tận dụng thời gian để tăng thu nhập bền vững, không bị ràng buộc về thời gian, địa điểm hay yêu cầu quá nhiều kiến thức/kinh nghiệm
Tổ chức: các công ty sở hữu đội ngũ có kỹ năng quảng bá (Ads, Social KOL/KOC, SEO,...) và mong muốn triển khai với nhiều Nhãn hàng mà không cần thông qua các buổi đấu thầu (Pitching)
Đặc biệt, hành trình Affiliate sẽ được chinh phục dễ dàng hơn nếu cá nhân/tổ chức sở hữu một trong những đặc điểm sau đây:
 • Có kiến thức trong 1 lĩnh vực cụ thể
 • Biết cách thu hút khách hàng bằng các hình thức Marketing online: xây dựng cộng đồng/kênh Social; chạy quảng cáo; SEO/Blog; Email; Push Notification,...

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cũng đừng lo lắng nhé, vì đội ngũ Affiliate Manager của Rentracks sẽ giúp bạn từng bước chinh phục hành trình Affiliate hiệu quả hơn
Dễ dàng tăng thu nhập của bạn chỉ với 4 bước
Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình kiếm tiền online
và gia tăng thu nhập cùng mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Nhật Bản?
Lý do +7000 Khách Hàng tin tưởng Rentracks
Niêm yết
trên sàn chứng khoán Nhật Bản JPX
TOP500
công ty công nghệ phát triển vượt bậc khối APAC do Deloitte xếp hạng
$200 Triệu/năm
doanh thu (*) cập nhật 2022
18
Chi nhánh tại 14 quốc gia
+17
Năm kinh nghiệm
CÁC HOẠT ĐỘNG/SỰ KIỆN HÀNG NĂM
DÀNH RIÊNG CHO PUBLISHERS
Đua TOP doanh thu - Hoa hồng chạm đỉnh, rủng rỉnh quà to
Với mỗi một sự kiện đua TOP, Publisher có cơ hội nhận được mức hoa hồng ưu ái và nhiều phần quà hấp dẫn cực xịn từ Rentracks
Góp quỹ từ thiện - tương thân tương ái
Mỗi Publisher khi tham gia một số sự kiện cùng Rentracks sẽ đóng góp một phần vào các quỹ từ thiện để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Tri ân vào các dịp đặc biệt
Nhận quà và những lời chúc tri ân vào các dịp Lễ, Tết từ đội ngũ Rentracks
Trải nghiệm của Publisher
khi tham gia Affiliate tại Rentracks

Là 1 freelancer nên sự linh động về thời gian & địa điểm cũng như sự ổn định về dòng tiền luôn là ưu tiên của mình.

Và Rentracks không những cho mình làm mọi lúc mọi nơi, thanh toán hàng tuần để mình ổn định dòng vốn mà còn giúp mình tăng thu nhập khi luôn có những offer phù hợp với thế mạnh của mình và các chương trình thưởng hàng tháng.

Tâm - Freelancer

Tham gia Rentracks cho mình có cơ hội được quảng bá cho các nhãn hàng uy tín trên Lazada, Tiki, Shopee và Tiktok shop và nhận được phí booking hoặc hoa hồng. Từ đó mình vừa có thể tăng thu nhập mà còn xây dựng được chất lượng cho kênh và tăng lượng follow bền vững.

Mai - KOL/KOC

Trước đây mình đăng ký Rentracks là để tận dụng kỹ năng chạy ads đa nền tảng như Facebook, Google và Tiktok mình đang có khi làm tại công ty chính của mình để kiếm thêm thu nhập.

Nhưng khi tham gia 1 thời gian, thì mức hoa hồng và đội ngũ AM đã giữ mình ở lại Rentracks cho đến bây giờ.

Các chiến dịch mình đang chạy tại Rentracks hầu như sẽ có hoa hồng cơ bản và thưởng thêm. Hoa hồng cơ bản thì hầu như bằng hoặc cao hơn so với thị trường 1 xí, nhưng vì được cộng thêm hoa hồng thưởng nên mức tổng mình kiếm được khá cao.

Còn về đội ngũ AM thì luôn hỗ trợ mình giải quyết 1 số vấn đề khi chạy chiến dịch: từ lúc lấy link affiliate, cách sử dụng hệ thống, vấn đề ghi nhận đơn, hay thậm chí là cách tối ưu chiến dịch. Nhờ vậy mà trong thời gian đầu mình gặp khá nhiều khó khăn nhưng cũng có thể vượt qua được dễ dàng.

Khang - Full-time Marketer
Các câu hỏi thường gặp

Affiliate Marketing và đa cấp là 2 hình thức hoàn toàn khác nhau. Affiliate Marketing là hình thức cho phép mọi người có quyền tự nguyện tham gia, không ép buộc, không tốn bất cứ chi phí nào khi tham gia, sản phẩm/dịch vụ có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín. Chỉ khi nào người tham gia quảng bá thành công các sản phẩm/dịch vụ do chính họ lựa chọn thì người tham gia sẽ được nhận hoa hồng.

Affiliate Marketing không phải lừa đảo. Vì không tốn bất kỳ chi phí nào khi tham gia, đồng thời việc nhận hoa hồng hoàn toàn dựa trên khả năng quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, công sức và kĩ năng của mình, nên Affiliate Marketing cũng được xem như một công việc chân chính và không phải lừa đảo.

Cách nhận biết các bên Affiliate lừa đảo:

 • Tốn phí khi tham gia
 • Không có sản phẩm/dịch vụ cụ thể hoặc cung cấp sản phẩm không chất lượng, không rõ nguồn gốc

Người tham gia hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào khi tham gia

Thời gian thanh toán: Thời gian thanh toán dao động từ 1 tuần đến 1 tháng sau khi bạn quảng bá thành công 1 sản phẩm/dịch vụ (Thời gian thanh toán sẽ tùy thuộc vào ngành hàng và sản phẩm/dịch vụ, vì vậy để biết cụ thể thời gian thanh toán của sản phẩm/dịch vụ bạn đang quảng bá, sau khi đăng ký xong, hãy liên hệ riêng với Rentracks hoặc Affiliate Manager (AM) của riêng bạn để được tư vấn thêm nhé)

Hình thức thanh toán: Hoa hồng hàng kỳ sẽ được thanh toán qua thẻ ngân hàng. Sau khi đăng ký xong tài khoản Publisher tại Rentracks, bạn tiến hành điền các thông tin liên quan đến thanh toán như thông tin thẻ ngân hàng, sau đó Rentracks sẽ chuyển hoa hồng vào thẻ ngân hàng bạn đã đăng ký sau khi quảng bá thành công 1 sản phẩm/dịch vụ.

Để trở thành Publisher tại Rentracks, người tham gia không cấn bất cứ điều kiện nào. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây, tỷ lệ thành công khi tham gia Affiliate khá cao:

 • KOL/KOC đang sở hữu lượng followers lớn trên các kênh mạng xã hội
 • Đam mê và có kiến thức trong 1 lĩnh vực cụ thể, đồng thời muốn tăng thu nhập từ lĩnh vực chuyên môn của mình
 • Biết cách xây dựng cộng đồng, xây các kênh Social hoặc có kinh nghiệm chạy quảng cáo

Có 2 hình thức chính để làm Affiliate - Free và Paid traffic:

Free traffic: là các hình thức mà bạn không cần phải trực tiếp bỏ tiền ra để làm, thay vào đó bạn đầu tư thời gian và công sức của mình để kiếm Khách Hàng tiềm năng. Một số ví dụ nổi bật cho Free traffic có thể kể đến như:

 • SEO website/blog:
 • 1. Review (đánh giá sản phẩm/dịch vụ)
  2. Website so sánh giá
  3. Website mã giảm giá/voucher/coupon
  4. Website hoàn tiền (cashback)
 • Community: xây dựng cộng đồng
 • Social media: Những bạn sở hữu cho bản thân 1 kênh social media như Tiktok, Youtube, Instagram, Facebook và dựa vào tệp Follower của các kênh bạn sở hữu để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ bạn chọn
 • Email
 • Push notification
 • Paid traffic: là hình thức quảng cáo trả phí trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter, Zalo,.... Thông thường, nhà quảng bá sử dụng hình thức Paid traffic đều đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo trên các nền tảng.

=> Nếu bạn sở hữu 1 trong những hình thức trên thì đừng ngần ngại đăng ký trở thành Publisher ngay hôm nay để gia tăng thu nhập của mình nhé.

Nội dung, hình ảnh và website sản phẩm/dịch vụ sẽ do nhà cung cấp/nhãn hàng của chính sản phẩm/dịch vụ đó cung cấp. Bạn chỉ cần phân phối những nội dung/hình ảnh đó đến Khách Hàng mục tiêu.

Có 5 báo cáo để nhà quảng bá theo dõi chỉ số và doanh thu của mình:

 • Báo cáo tổng: giúp bạn nắm được tổng quan về tình trạng đơn hàng, phân phối quảng cáo và doanh thu
 • Báo cáo theo ngày: so sánh và theo dõi theo thời gian chi tiết
 • Báo cáo theo kênh: so sánh và theo dõi các kênh, từ đó có giải pháp tối ưu cho từng kênh (phù hợp với nhà quảng bá sở hữu nhiều kênh)
 • Báo cáo chiến dịch: so sánh và theo dõi các chiến dịch (các sản phẩm/dịch vụ bạn đăng ký quảng bá) để xem các chỉ số và hoa hồng
 • Báo cáo đơn hàng: theo dõi chi tiết đơn hàng phát sinh trên từng chiến dịch

 • Bước 1: Đăng ký trở thành Publisher của Rentracks tại ĐÂY
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm/dịch vụ hoặc nhãn hàng phù hợp với thế mạnh của bạn
 • Bước 3: Quảng bá sản phẩm trên các kênh của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng
 • Bước 4: Nhận hoa hồng từ Rentracks và nhãn hàng bạn quảng bá