Các phần mềm tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện nay

  • Viết bởi
phần mềm tạo website miễn phí

Bạn muốn thiết kế một website giúp mở rộng kênh phân phối Affiliate Marketing nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là các phần mềm tạo website miễn phí tốt nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng một trong các công cụ này để thiết kế cho mình một website hoàn chỉnh.

1. Tại sao cần website khi làm Affiliate Marketing

phan-mem-tao-website-mien-phi-03

Những Nhà phân phối trong mạng lưới Affiliate Marketing luôn hướng đến việc bán được càng nhiều hàng càng tốt. Bên cạnh các mạng xã hội, website cũng là một kênh phân phối đầy tiềm năng giúp các Affiliate Marketer tăng được lượng traffic và thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Xây dựng website cũng như bạn đang xây dựng một con đường dài cho bản thân. Dựa vào đó bạn sẽ có được các nguồn traffic tự nhiên mà không cần dành quá nhiều tiền cho quảng cáo, điển hình nhất là SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Bên cạnh đó, việc bạn đặt các link Affiliate Marketing quá nhiều trên các mạng xã hội sẽ khiến cho Facebook nghĩ đó là một hành động spam. Vì thế, sẽ có rất nguy cơ cao đường link đó bị chặn. Việc bạn tự xây dựng một website review hoặc một trang landing page trên domain riêng của bạn sẽ giúp cho facebook đánh giá domain của bạn có nhiều nội dung, có độ trust và không lo bị chặn link nữa.

2. Top 5 phần mềm tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện nay

2.1. WordPress – nền tảng được sử dụng nhiều nhất

phần mềm tạo website miễn phí: WordPress
  • Ưu điểm: Dễ dàng chỉnh sửa trực tuyến, nhiều theme (chủ đề) miễn phí
  • Nhược điểm: phạm vi bổ sung hạn chế

WordPress  xem là phần mềm thiết kế website phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, công cụ này khá khó sử dụng do sự phức tạp cũng như giới hạn về phạm vi bổ sung. Trong thực tế, WordPress được dùng để tạo các website tĩnh  giới hạn về plugin, tức là một website cá nhân với những chủ đề trong ví dụ như: Tôi là ai, Blog, Giới thiệu Công ty…

Tính đến thời điểm hiện tại, WordPress còn phục vụ được cả những website có độ phức tạp cao như thuê xe, đặt phòng khách sạn và phục vụ cho việc thiết kế website Affiliate Marketing. WordPress được nhiều web trên thế giới sử dụng để xây dựng trang web của họ. Theo một vài thống kê có tới gần 25% website lớn trên thế giới sử dụng công cụ này

2.2. Wix

phần mềm tạo website miễn phí: Wix
  • Ưu điểm: Trình chỉnh sửa ADI thân thiện với người dùng; Các chuyên gia có thể điều chỉnh mọi thứ; Mạnh mẽ và nổi bật

Wix được xem là phần mềm thiết kế website đơn giản và được đánh giá tốt nhất từ các chuyên gia. Công cụ này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất để với những tính năng vượt trội để tạo ra một website.

Wix hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc cá nhân hóa website một cách dễ dàng. Công cụ này cung cấp rất nhiều template miễn phí và vô cùng đẹp mắt, giúp bạn cá nhân hoá dễ dàng website. Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập, lựa chọn mẫu template phù hợp. Sau đó, sử dụng công cụ chỉnh sửa để điều chỉnh các chuyên mục trên template.

2.3. Weebly

  • Ưu điểm: Giải pháp miễn phí mạnh mẽ; Xây dựng trang web tự động cho người mới; Hàng nghìn mẫu Template độc đáo.

Weebly là một trong những ứng dụng tạo website dễ dàng với các gói từ miễn phí tới cao cấp. Thiết kế trên nền tảng Weebly chỉ mất vài phút là bạn đã có một website cho riêng mình. Đồng thời, công cụ này cũng cung cấp dung lượng và băng thông không giới hạn.

2.4. CoffeeCup Free HTML Editor

  • Ưu điểm: Nhiều Template ấn tượng; Các tính năng thông minh như đề xuất tag và code.
  • Nhược điểm: Nhiều tính năng yêu cầu phí

CoffeeCup Free HTML Editor là công cụ xây dựng website mã hóa bằng tay, chỉnh sửa HTML thông qua chương trình soạn thảo. Hệ thống quản trị nội dung CMS  công cụ này không có khả năng hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung.

So với các phần mềm khác, CoffeeCup Free HTML Editor có ưu điểm là có thể cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn, phù hợp hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, IE, Mozilla Firefox. Tuy nhiên, bạn phải dùng bản thu phí nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó.

2.5. Joomla

  • Ưu điểm: Nhiều theme và các tính năng mở rộng; Thiết kế website trực tuyến phù hợp cho người mới
  • Nhược điểm: giao diện không thân thiện với người dùng

Joomla với ưu điểm sở hữu kho template khổng lồ giúp người dùng cho nhiều sự lựa chọn khi thiết kế website. Mặc dù không phổ biến như WordPress nhưng  đối tượng mà Joomla hướng đến là những người dùng phổ thông, không cần sự phức tạp.

Phần mềm này có hai cách hoạt động: hoạt động dưới dạng client và hoạt động trên web. Hoạt động trên web là hoạt động phổ biến, tài nguyên của bạn sẽ được lưu giữ trực tuyến. Còn với hoạt động client là hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính và có thể chỉnh sửa bất cứ khi nào bạn cần.

Trên đây là những phần mềm tạo website miễn phí nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí như giao diện đẹp, nhiều theme đẹp và dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu. Với những phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ thiết kế được một kênh bán hàng hoàn chỉnh giúp hoạt động Affiliate Marketing của bạn càng thêm hiệu quả.

>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn viết Content tạo nhiều chuyển đổi

Đăng ký trở thành Publisher của Rentracks ngay hôm nay!

Bài viết liên quan:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. * là phần bắt buộc