Top Chiến Dịch CPO HOT Nhất Thị Trường Thailand 2022

  • Viết bởi
Top chiến dịch CPO thị trường Thailand

Từ lâu, Thailand đã được xem là một thị trường cực kỳ tiềm năng dành cho các Publisher trong ngành Affiliate Marketing. Đặc biệt là các chiến dịch CPO tại thị trường này mang lại mức hoa hồng rất hấp dẫn. Vì vậy, trong bài viết này chúng mình sẽ tổng hợp top các chiến dịch CPO HOT nhất thị trường Thailand hiện đang có mặt tại Rentracks.

CPO Là Gì?

CPO là thuật ngữ viết tắt của Cost Per Order. Bạn có thể hiểu là cách làm tiếp thị liên kết mà Publisher sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng thành công từ khách hàng. Cụ thể hơn là khi khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn, hoàn thành các bước đặt hàng và Advertiser (nhà cung cấp) gọi điện xác nhận thành công thì bạn sẽ được nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Ưu Điểm Của CPO

Có thể nói, khi các Publisher kiếm tiền với hình thức CPO sẽ có được các ưu điểm như sau: 

Hoa hồng chiến dịch CPO hấp dẫn

Khoan bàn về thị trường quốc tế, chỉ riêng các chiến dịch CPO tại Việt Nam đã có mức hoa hồng trung bình dao động từ 200.000 VNĐ – 800.000 VNĐ. Còn nói đến thị trường Thailand thì mức hoa hồng mà Publisher có thể nhận được đến hơn 800.000 VND, một con số phải nói là quá hấp dẫn trong ngành Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết). 

Có Sẵn Landing Page

Việc sở hữu một trang Landing Page đẹp, có nội dung thu hút sẽ khiến cho khách hàng thực hiện hành động mua hàng nhiều hơn, ngoài ra cũng khiến cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt họ. 

landing page

Đối với các chiến dịch CPO, Publisher sẽ được cấp sẵn Landing page từ phía Advertiser (nhà cung cấp). Như vậy bạn sẽ không cần tốn thời gian lên nội chung hay tự chuẩn bị Landing Page. Bên cạnh đó, nội dung lấy từ chính Advertiser cũng sẽ chính xác và đầy đủ hơn, đánh đúng vào insight của khách hàng. 

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tự triển khai về mặt nội dung và landing page thì tại Rentracks cũng hỗ trợ tư vấn pre-landing page, landing page và content win. 

Các Chiến Dịch CPO HOT Tại Thị Trường Thailand

Hiện nay, tại Rentracks đang sở hữu các chiến dịch CPO Thailand rất hấp dẫn, không chỉ ra đơn cực tốt mà mức hoa hồng của những chiến dịch này cũng vô cùng cao: 

Duracore – Thailand

Sản phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho đấng mày râu. Các thành phần chính của sản phẩm bao gồm hàu biển, thảo mộc Maca, bạch tật lê,..,

Multilan – Thailand

Sản phẩm hỗ trợ giúp tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực cho đôi tai. Được tạo nên từ các thành phần chính là rau chân vịt, nghệ, lá bạch quả.

Duramax – Thailand

Tương tự Duracore, Duramax là sản phẩm chức năng dành cho nam giới. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ xây dựng tế bào và tăng cường hệ thống miễn dịch. Các thành phần chính của sản phẩm là nhân sâm, Vitamin C, Vitamin E,…

Prosherb – Thailand

Prosherb là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt.Ngoài ra còn giúp người sử dụng hạn chế mắc phải một số bệnh ung thư liên quan đến hormone. Sản phẩm được điều chế từ các thành phần chính  như bột đậu nành, bột bông cải xanh, bột gấc,…

Verakose – Thailand

Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng giãn tĩnh mạch và giảm sưng đau, bên cạnh đó còn giúp da săn chắc và chống lão hóa da. Sản phẩm được chiết xuất từ Equisetum, Hedera Helix, Silybum Marianum,…

Chính sách hoa hồng: 790.000VND/CPO

Link tham gia chiến dịch: https://manage.rentracksw.com/manage/top?sponsor=189

Đặc biệt, đối với các Publisher ra đơn tốt thì có thể liên hệ ngay cho AM của Rentracks để được offer mức hoa hồng cao hơn nhé!

Một Vài Publisher Rất Thành Công Với Các Chiến Dịch CPO Thị Trường Thailand

Các chiến dịch CPO thị trường Thailand tại Rentracks nổi tiếng là nơi ưu thích của các “Shark ngầm” với mức thu nhập từ hàng trăm triệu mỗi tháng. Dưới đây là một vài case study rất thành công của các Publisher tại Rentracks:

Publisher Trần Thị Khánh Huyền có mức thu nhập từ 200.000.000 VND/tháng với chiến dịch Verakose – Thailand. 

Publisher có thu nhập cao với chiến dịch Verakose- Thailand

Lời Kết 

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã thấy được những sự hấp dẫn từ các chiến dịch CPO tại thị trường Thailand. Và hãy cùng gia nhập với đại gia đình Rentracks nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập với Affiliate Marketing ngay từ bây giờ, đăng ký ngay tại đây >>> https://bit.ly/3i4kNiT

Bài viết liên quan: