Tư Duy – Mindset làm Affiliate Marketing bền vững

  • Viết bởi
tư duy làm affiliate marketing bền vững

Tiếp thị liên kết là một lĩnh vực dễ dàng để tham gia. Tuy nhiên, để có thể xây dựng tư duy Affiliate Marketing bền vững và gia tăng lợi nhuận không ngừng. Thì không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vậy mindset – tư duy làm Affiliate Marketing cần có là gì? Làm sao có thể thay đổi góc nhìn và phát triển năng lực kinh doanh đối với các Nhà tiếp thị liên kết? Hãy cùng Rentracks khám phá ngay nhé!

Mindset – Vì sao phải có?

Vì khi bạn còn nghĩ “chơi tiếp thị liên kết” hay “thử cho biết” thì bạn rất dễ làm theo kiểu “thích thì làm, không thích thì nghỉ”. Như vậy nếu khi gặp phải trở ngại. Bạn sẽ không thể nào kiếm được thu nhập mong muốn trong thời gian đầu. Mindset đó sẽ khiến bạn “từ bỏ cuộc chơi” sớm, không tạo cho bạn động lực theo đuổi đến cùng. Điều này không chỉ đúng với Tiếp thị Liên kết mà thực tế đã chứng minh sự thật này ở mọi lĩnh vực.

Hoặc khi bạn nghĩ chỉ cần gian lận thì bạn sẽ có thể tạo ra được thu nhập. Thế nhưng các nhãn hàng, các nền tảng tiếp thị liên kết sẽ luôn “đoán” ra được những mánh đó và chắc chắn, họ sẽ có những quy định để kiểm soát sự trung thực tối đa của các Nhà phân phối – Publisher

Do đó, tự xây dựng cho bản thân một mindset – tư duy làm Affiliate Marketing bền vững, đúng đắn sẽ giúp các Nhà tiếp thị liên kết tìm ra cho mình con đường phát triển và theo đuổi đến với mục tiêu của mình.

Mindset – Hướng tư duy Affiliate Marketing bền vững

Mỗi người khi tham gia Tiếp thị liên kết sẽ có những mục tiêu và định hướng riêng. Có người sẽ muốn phát triển công việc tạo thu nhập chính. Nhưng có người sẽ coi đây như một “nghề tay trái”. Nhìn chung, mindset mà các nhà Tiếp thị liên kết nhất định phải có bao gồm

Muốn thành công nhanh hơn, hãy thất bại nhanh gấp hai lần.

Trong Affiliate Marketing, sẽ không có người thầy thực sự tận tâm cho bạn biết mọi thứ, bởi đôi lúc đó là bí quyết, như một tài sản với họ. Affiliate đòi hỏi sự khám phá mà việc chỉ học tập thuần túy không thể đảm bảo bạn sẽ thành công với nó. Bạn sẽ học những bài học từ chính những kinh nghiệm của mình, giống như một nhà khoa học.

tư duy để làm affiliate marketing bền vững
TƯ DUY – MINDSET làm Affiliate Marketing bền vững

Hãy khởi động chiến dịch, học từ nó, và lặp lại.

Như Henri Cartier – Bresson đã nói: “10.000 bức ảnh đầu tiên của bạn là xấu nhất”.

Do đó, thất bại là thứ gì đó nên bắt lấy, không phải trốn tránh. Thất bại nghĩa là bạn đã hành động, bạn dùng điều đó để kiểm tra các giả thuyết, và thất bại chỉ ra rằng bạn nên tìm cách khác hoặc cải tiến nhược điểm trong phương pháp cũ của bạn.

Chỉ cần một chiến dịch

Chiến dịch thành công đầu tiên sẽ là chất xúc tác và là điểm bắt đầu của thành công. Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ rằng: biết đâu chỉ còn một chiến dịch nữa là bạn sẽ có lợi nhuận lớn. Như vậy sẽ giúp bạn tỉnh táo và kiên trì hơn theo đuổi lĩnh vực này. Suy nghĩ này cũng giống như một lời nhắc nhở về sự bền bỉ và kiên trì để có được thành quả mà bạn mong muốn.

Hy vọng những chia sẻ của Rentracks sẽ giúp các bạn vượt qua được những khó khăn và thành công trong lĩnh vực Tiếp thị liên kết!

>>> Xem thêm: 3 bước đơn giản xây dựng kênh kiếm tiền Affiliate Marketing trên Facebook

Đăng ký trở thành Publisher tại Rentracks ngay hôm nay!

Bài viết liên quan:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. * là phần bắt buộc