Tham Gia Chiến Dịch Tết Shopee: Publisher Được Lợi Gì?

Chiến dịch tết Shopee: Các Publisher được lợi gì?

Đối với người dân Châu Á, Tết đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhận biết điều này, phần lớn các doanh nghiệp đều nhắm đến dịp tết như là một cơ hội tuyệt vời để gia tăng doanh số, lợi nhuận với nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ đặc biệt. Không nằm ngoài xu thế chung, gần đây, Shopee đã tung ra hàng loạt các chiến dịch tết cực kì ấn tượng. Đối với các Publisher, đây là cơ hội để tìm kiếm các mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn cho mình. Vậy tham gia chiến dịch tết của Shopee, Publisher được lợi gì? Xin mời các bạn tham khảo qua bài viết nhé.

Giới thiệu về Shopee

Shopee là trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và trực thuộc công ty SEA. Hiện nay Shopee đã phát triển ra 7 quốc gia tại Đông Nam Á: bao gồm: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, và Philippines.

Shopee đã có tuổi đời hơn 3 năm tại Việt Nam. Và đến nay Shopee đã trở thành một trong 4 con kỳ lân của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. 

Chiến dịch tết 2021 của Shopee

Trong dịp tết này, Shopee tung ra hàng loạt chiến dịch thúc đẩy mua hàng cực kì hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến như:

  • Chiến dịch Flash Sale 27/1 với đại tiệc giảm giá đến 50% của hàng ngàn nhãn hàng
  • Các khung giờ săn sale với mức giảm cực sâu đến 88%

Cũng trong dịp tết này, Shopee sẽ tung ra hàng ngàn Voucher giảm giá đến 50% cho rất nhiều ngành hàng kèm nhiều mã miễn phí vận chuyển. Điểm đặc biệt là các mã miễn phí này được áp dụng cho rất nhiều đơn vị vận chuyển. Vì thế chiến dịch tết này của Shopee sẽ cực kỳ hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội kiếm hoa hồng tuyệt vời cho Publisher.

Tham gia chiến dịch tết 2021 của Shopee: các Publisher được lợi gì?

Shopee có đa dạng các ngành hàng

Shopee là một trang thương mại điện tử phát triển dựa trên mô hình marketplace. Shopee có số lượng ngành hàng cực kỳ lớn. Bạn có thể tìm kiếm gần như bất kỳ sản phẩm nào trên Shopee. Hiện nay các ngành hàng của shopee trải dài từ mỹ phẩm, thời trang như giày dép túi ví, quần áo nam nữ, phụ kiện cho đến các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính, Laptop, đồng hồ, thiết bị gia dụng, xe cộ. Do đó, Các Publisher có thể thoải mái lựa chọn các ngành hàng phù hợp với mình. Và từ đó quảng bá và đưa thông tin sản phẩm phù hợp đến với các khách hàng.

Shopee có nguồn khách hàng rất lớn

Là một trong những con kỳ lân trong ngành thương mại điện tử, Shopee có lượng khách hàng cực kì lớn. Trong năm 2019, Shopee luôn vượt trên các sàn thương mại điện tử khác về lượng truy cập website, đạt trung bình 38 triệu lượt/tháng. Nhờ đó, khi tham gia vào các chiến dịch của Shopee, các Publisher luôn có thể tự tin rằng các sản phẩm mà mình đang làm tiếp thị liên kết sẽ có lượng khách hàng tiềm năng rất dồi dào. Từ đó đảm bảo khả năng nhận được hoa hồng siêu lớn cho dịp tết này.

Hoa hồng nhận được Shopee rất hấp dẫn

Hiện nay, Shopee đang có hoa hồng khá hấp dẫn dành cho các Publisher. Hoa hồng của Shopee có sự khác biệt giữa các ngành hàng và có sự khác biệt giữa khách hàng cũ và khách hàng mới. Bạn có thể tham khảo hoa hồng của Shopee tại đây nhé. Ngoài hoa hồng gốc của Shopee, bạn có thể được nhận thêm các hoa hồng thưởng do nhãn hàng cung cấp. Lưu ý rằng các hoa hồng thưởng này được cập nhật liên tục và có thể chấm dứt tùy theo ngân sách của nhãn hàng. Để xem hoa hồng thưởng hiện nay của Shopee, bạn tham khảo tại đây.

Qua bài viết, Rentracks đã gửi đến các Publisher những lợi ích hấp dẫn khi tham gia chiến dịch tết của Shopee. Các bạn nhấn vào đường link này để hợp tác cùng Shopee.

Mời các bạn đón đọc các bài viết tiếp theo trên Blog của Rentracks nhé.

Bài viết liên quan: