RENTRACKS RACE – LÀM LÀ THƯỞNG

  • Viết bởi
rentracks-race-làm-là-thưởng

Lỡ gì cũng được, đừng để lỡ cuộc đua Rentracks Race – Cứ làm là có thưởng. Chương trình triển khai nhằm mục đích khuyến khích các Publisher gia tăng cơ hội tham gia chiến dịch Affiliate và nhận hoa hồng. Chương trình áp dụng cho các Publisher với mức thưởng thêm 50% hoa hồng thu được của mỗi Publisher. Cùng khám phá ngay với Rentracks nhé!

1. Thông tin chương trình

Chương trình Rentracks Race được tổ chức nhằm mang lại động lực cho các Publisher trong hệ thống, gia tăng thu nhập cho các Publisher. Với mục tiêu “Làm là thưởng”, chỉ cần có hoa hồng, Rentracks sẽ tặng thêm 50% hoa hồng nữa cho các Publisher.

2. Quyền lợi tham gia

Mỗi Publisher có hoa hồng phát sinh sẽ được Rentracks thưởng thêm 50% số hoa hồng đó, nhưng không vượt quá 200.000 VND trên mỗi Publisher. Số tiền thưởng thêm sẽ được cập nhật và thanh toán trong kỳ đối soát cuối tháng cho các Publisher.

3. Thời gian áp dụng

Chương trình được áp dụng trong thời gian kể từ ngày 10.08.2020 đến hết ngày 23.08.2020.

Nghĩa là các đơn hàng phát sinh hoa hồng trong thời gian này sẽ tự động được cập nhật tăng hoa hồng thêm 50% khi đối soát thanh toán cuối tháng. Hết giai đoạn này hoa hồng sẽ được tính bình thường.

4. Đối tượng áp dụng

Tất cả các Publisher trong hệ thống của Rentracks đều có thể tham gia chương trình. Chỉ cần là thành viên nhà Rentracks là các bạn có thể tham gia đẩy số và nhận hoa hồng ngay nha!

Chương trình áp dụng cho tất cả các chiến dịch hiện tại của Rentracks, ngoại trừ chiến dịch Referral.

>>> Tìm hiểu thêm: Chiến dịch Referral: Giới thiệu người mới – Nhận hoa hồng không giới hạn

ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành Publishers đồng hành cùng Rentracks!

Bài viết liên quan:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. * là phần bắt buộc