Ra mắt chiến dịch 123Flower – Trao gửi yêu thương

  • Viết bởi
chiến dịch 123 flower

Một bông hoa thay ngàn lời nói – xóa bỏ mọi ranh giới về khoảng cách thời gian và không gian. 123Flower với sứ mệnh kết nối và trao gửi yêu thương đến mọi người bằng những sắc hoa tươi thắm nhất. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất. Tháng 7 này Rentracks xin ra mắt Chiến dịch 123Flower, các bạn Publisher hãy cùng tham gia ngay chiến dịch mới siêu hấp dẫn này cùng Rentracks nhé!

1. Chi tiết chiến dịch 

123Flower là nhà cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín không chỉ trong nước mà còn ở phạm vi quốc tế. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Cùng với nỗ lực từng ngày đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ điện hoa CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, TẬN TÂM.

2. Chính sách hoa hồng

Hình thức tính phí: CPS 9% trên giá trị đơn hàng thành công. (chưa bao gồm thuế VAT)

VÍ DỤ: Đối với sản phẩm Lan hồ điệp mini 18 có giá là 1.100.000 VND, như vậy phần trăm hoa hồng của bạn là 9%. Giả sử khách hàng mua sản phẩm trên qua link Affiliate của bạn và thanh toán thành công. Số tiền hoa hồng bạn nhận được là 1.100.000 * 9% = 99. 000 đồng.

LÝ DO TỪ CHỐI CHUYỂN ĐỔI: Khách hàng sai thông tin hoặc thanh toán không thành công do lỗi từ phía khách hàng

3. Quy định về cách chạy quảng cáo cho chiến dịch 123Flower

  • Cookie có hiệu lực trong 30 ngày.
  • Last Click: Nếu Users click vào một link quảng cáo khác của một Publisher cùng hệ thống Rentracks thì hoa hồng sẽ được tính cho Publisher cuối cùng.
  • ReOccur: Không giới hạn đơn hàng trong thời gian lưu cookies.

Các bước chọn chiến dịch và lấy link:

Nhấp vào link đăng nhập Rentracks tại đây – chọn menu Tất cả nhà cung cấp – chọn Nhà cung cấp – chọn Sản phẩm (copy link chiến dịch có sẵn) hoặc chọn Deeplink (tạo link cho bất kỳ sản phẩm trên website nhà cung cấp)

>>> Xem thêm bài viết: TƯ DUY – MINDSET làm Affiliate Marketing bền vững

Đăng ký trở thành Publisher tại Rentracks ngay hôm nay!

Bài viết liên quan:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. * là phần bắt buộc