TOP 5 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ CHIẾN DỊCH REFERRAL

  • Viết bởi
Artboard 1 copy 2 100

Trong một thị trường đầy cạnh tranh về mức độ đa dạng của các ngách chiến dịch cùng mức chuyển đổi thấp khiến phần đông các Publisher dễ chán nản, chiến dịch Referral vừa ra mắt gần đây của Rentracks như thổi một luồng gió mới giúp tăng thu nhập thụ động của các Publisher. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này và tham gia ngay chiến dịch Referral của Rentracks bởi những lợi ích tuyệt vời sau đây nhé!

Mức hoa hồng hấp dẫn

Với chiến dịch Referral của Rentracks, bạn có thể nhận được hoa hồng lên đến 100.000 VNĐ/CPA. Đây là một mức hoa hồng khá cao trong thị trường Affiliate tại Việt Nam, giúp bạn tăng thu nhập một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Chiến dịch Referral là một trong những chiến dịch đơn giản nhất hiện nay, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian nghiên cứu như các chiến dịch free traffic hay chiến dịch paid traffic.

Để thành công với chiến dịch này, bạn chỉ cần hiểu biết cơ bản về Affiliate Marketing và cách vận hành của hệ thống Rentracks, cùng với việc chia sẻ tận tình đến những người mà bạn giới thiệu. Với tất cả những yếu tố này, bạn có thể dễ dàng đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao trong thời gian ngắn.

Đa dạng chiến dịch

Rentracks Việt Nam hiện đang sở hữu nhiều ngách chiến dịch và hình thức triển khai đa dạng, đây là những nguyên liệu hấp dẫn để hỗ trợ cho các Publisher giới thiệu đến người mới một cách dễ dàng hơn.

Hoa hồng không giới hạn

Dù là một chiến dịch rất dễ triển khai, nhưng cũng tương tự như các chiến dịch khác. Chiến dịch Referral chính chủ của nhà Rentracks sẽ không giới hạn thời gian và số lượng hoa hồng mà Publisher sẽ được nhận. Bạn càng giới thiệu được nhiều Publisher mới đạt điều kiện của Rentracks, hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao.

Thị trường rộng lớn, ít cạnh tranh

Lý do quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ lỡ chiến dịch này là do thị trường Affiliate tại Việt Nam đang ngày càng phát triển.

Mặc dù số lượng Publisher đã tăng lên đáng kể trong hệ thống Rentracks, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều Publisher ở ngoài kia chưa đăng ký hợp tác với Rentracks. Điều này mở ra một cơ hội tuyệt vời để bạn khai thác mảnh đất này và tận dụng những tiềm năng sẵn có của thị trường để gia tăng thu nhập.

Trên đây là 5 lý do tạo nên sự hấp dẫn của chiến dịch Referral đang có mặt tại Rentracks. Nếu bạn thấy hứng thú và mong muốn gia tăng mức thu nhập thụ động thì hãy nhanh tay đăng ký và triển khai ngay chiến dịch này TẠI ĐÂY nhé!

Bài viết liên quan: