Cách Làm Tiếp Thị Liên Kết Lazada Hiệu Quả

làm tiếp thị liên kết lazada

Trong những năm qua, sự đầu tư khủng của các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam đã góp phần thay đổi và định hướng thói quen mua sắm của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Mua sắm online trở thành một xu hướng không thể tách rời trong lối sống hiện đại của mọi người. Vì vậy, làm tiếp thị liên kết với các sàn thương mại điện tử là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng Rentracks tìm hiểu về chương trình tiếp thị liên kết Lazada nhé!

Chiến dịch tiếp thị liên kết Lazada tại Rentracks 

Lazada là một trong 4 doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Những năm gần đây, Lazada liên tục phát triển mạnh và trở thành đối tác của rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết trên thị trường, trong đó có Rentracks Việt Nam.

Lazada hiện đang cung cấp rất nhiều chiến dịch có hoa hồng khá tốt với đa dạng ngành hàng. Khi tham gia các chiến dịch Lazada trên hệ thống của Rentracks. Bạn sẽ có thể tự do lựa chọn lĩnh vực yêu thích của mình. Bên cạnh đó là chính sách hoa hồng hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi lớn kèm theo. 

tiếp thị liên kết lazada

Tại sao nên làm tiếp thị liên kết Lazada 

1. Đa dạng sản phẩm, có nhiều thương hiệu lớn 

Lazada hiện đang hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những ngành hàng mà mình đã có kinh nghiệm hoặc yêu thích. Hay bạn có thể chuyển đổi sang ngành hàng khác nếu bạn muốn mở rộng công việc kinh doanh. Việc chạy chiến dịch cho các thương hiệu lớn trên Lazada cũng mở ra cơ hội để bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhờ vào hoa hồng thưởng từ nhãn hàng và sản phẩm bên cạnh hoa hồng cố định của Lazada. 

2. Số lượng người dùng lớn 

Là một công ty kỳ lân của ngành thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á. Lazada sở hữu một lượng khách hàng rất lớn lên đến hàng triệu người. Đây là một tệp khách hàng rất tiềm năng để các Publishers tiếp cận với nhiều sản phẩm khác nhau. 

3. Chính sách hoa hồng tốt 

Chính sách hoa hồng của Lazada tương đối tốt cùng nhiều mức hoa hồng khác nhau theo từng ngành hàng. Ngoài ra hoa hồng bonus của nhãn hàng và sản phẩm cũng hấp dẫn không kém. Thường thì các sản phẩm bán tại Lazada Mall sẽ có hoa hồng cao hơn các sản phẩm tại store thường. Cụ thể về mức chi trả hoa hồng của Lazada như hình bên dưới.

Hoa hồng tiếp thị liên kết lazada

 4. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Lazada cung cấp rất nhiều chương trình sale hấp dẫn cho rất nhiều ngành hàng và sản phẩm khác nhau. Một số chương trình khuyến mãi nổi bật tại Lazada có thể kể đến như:

  • Sale ngày đôi mỗi tháng
  • Flash Sale
  • Lazada Super Brand Day

Và các chương trình sale theo ngành hàng khác. Các Publishers có thể sử dụng những chương trình này để thu hút khách hàng và đẩy số rất tốt.

khuyến mãi ưu đãi lazada

Cách làm tiếp thị liên kết Lazada hiệu quả 

1. Tạo group, fanpage hoặc website để chia sẻ mã giảm giá 

Với ngành thương mại điện tử, bạn nên xây dựng một nhóm khán giả hoặc cộng đồng người dùng có cùng sở thích và thói quen mua sắm online trên mạng xã hội để chia sẻ các mã giảm giá. Để tránh được sự cạnh tranh lớn từ hình thức này, bạn có thể chọn một lĩnh vực ngách cụ thể để làm thay vì chia sẻ tất cả các loại mã giảm giá có trên app. Ví dụ như trang chia sẻ mã giảm giá các mặt hàng cho mẹ và bé, chia sẻ mã giảm giá các sản phẩm điện tử công nghệ, …v…v. 

Cách làm này hiện đang rất phổ biến và giúp các bạn làm affiliate khá thành công bởi các nội dung chia sẻ mã giảm giá và thông tin các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra rất được những người yêu thích mua hàng online quan tâm.

2. Đăng bài review sản phẩm 

Review sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng bởi nhu cầu muốn tìm hiểu sản phẩm trước khi mua của người tiêu dùng. Bạn có thể review sản phẩm dưới nhiều hình thức khác nhau như viết bài đánh giá sản phẩm, quay video unbox, viết blog chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm. 

Cách làm này rất hiệu quả và tương đối dễ làm. ngoài xây dựng nội dung về một lĩnh vực cụ thể, bạn cũng có thể đăng bài review trải nghiệm dùng thử các sản phẩm đang hot trên mạng xã hội. Đây là một cách giúp bạn tận dụng độ viral của sản phẩm để thu hút được nhiều người xem hơn cho kênh của mình.

>>> Xem thêm bài viết: 4 bước tạo đơn hàng không cần quảng cáo

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về cách làm tiếp thị liên kết Lazada hiệu quả. Đón đọc nhiều bài viết hay về affiliate tại blog của Rentracks.

Bài viết liên quan: