Trang chủ » Blog » Tiếp thị liên kết » 21 chủ đề WordPress xây dựng website làm affiliate

21 chủ đề WordPress xây dựng website làm affiliate

Khác biệt so với những dạng website khác, mục đích chính của website affiliate chính là tư vấn tiêu dùng. Để có một website affiliate hoạt động hiệu quả, bạn cần phải biết lựa chọn chủ đề phù hợp. Nếu bạn đang loay hoay đi tìm chủ đề WordPress tốt nhất dành cho tiếp thị liên kết để áp dụng, bài viết này có thể giúp bạn tạo trang web một cách dễ dàng và bắt đầu kiếm tiền online ngay từ ngày hôm nay.

Website Affiliate là gì?

Website affiliate là một hình thức của tiếp thị liên kết (affiliate marketing). Affiliate marketing đang phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây bởi vì độ tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Khi một khách hàng muốn mua một sản phẩm, họ sẽ tìm kiếm thông tin cụ thể về nó. Lúc ấy website affiliate chính là nơi cung cấp thông tin sản phẩm đó cho họ. Đặc biệt là khách hàng mua qua link tiếp thị liên kết gắn trên website của bạn. Bạn sẽ được nhận phần trăm hoa hồng từ mỗi đơn hàng. So với cách kiếm tiền đầy rủi ro khác từ website như chạy quảng cáo. Bạn cần phải bỏ một số tiền ra trước để kiếm lượng traffic lớn sau đó mới có thể bắt đầu kiếm tiền. Nhưng với affiliate marketing mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần gắn link sản phẩm hoặc dịch vụ là bạn có thể kiếm được tiền ngay với lượng traffic ít ỏi.

Dưới đây là một số chủ đề WordPress giúp bạn có một website affiliate thật thu hút người đọc. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Tổng hợp chủ đề WordPress tốt nhất cho website affiliate

1. Electro 

Electro là một chủ đề hiện đại và thân thiện với người dùng. Nó thường được dùng trong thiết kế các cửa hàng điện tử WooCommerce. Ngoài ra, Electro còn bao gồm đến 7 mẫu trang chủ với vô số tùy chọn có thể tùy chỉnh về màu sắc, cách sắp xếp các phần, element,..v.v tha hồ cho bạn chọn lựa, tạo trang web tiếp thị liên kết phù hợp với ngành hàng và tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Giao diện theme WordPress Electro đơn giản và thân thiện với người dùng
Giao diện theme WordPress Electro đơn giản và thân thiện với người dùng

2. Tokoo

Nếu như bạn đang muốn xây dựng một website thương mại điện tử đa chức năng thì Tokoo là một lựa chọn hoàn hảo. 5 mẫu trang chủ với 17 khối được thiết kế tỉ mỉ và tiêu đề động những yếu tố thiết kế khác như công cụ tìm kiếm tương thích, nút thêm vào giỏ hàng và hình ảnh. có thể thu phóng giúp ích cho việc cung cấp thông tin sản phẩm của bạn trở nên thú vị hơn trong mắt khách hàng. 

Tooko phù hợp với website affiliate thương mại điện tử
Tooko phù hợp với website affiliate thương mại điện tử

3. Zeen 

Với thiết kế tối giản, trình tạo bố cục đẹp mắt, Zeen là một trong những chủ đề WordPress được đánh giá tốt nhất. Với Zeen các Publisher có thể tạo các blog,  trang tin tức,.. Điểm độc đáo của Zeen là nó đi kèm với plugin Let’s Review, plugin này cho phép bạn chọn từ một số mẫu thiết kế cho đánh giá của bạn và thêm các nút tiếp thị liên kết không giới hạn. Ngoài việc kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn còn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng quảng cáo, bài đăng tài trợ, hộp quảng cáo,…

Với thiết kế đơn giản Zeen là chủ đề WordPress hoàn hảo cho Blog, trang tin tức
Với thiết kế đơn giản Zeen là chủ đề WordPress hoàn hảo cho Blog, trang tin tức

4. Voice

Voice là một chủ đề WordPress được đánh giá cao dành cho những content writer muốn kiếm thu nhập từ affiliate marketing. Chủ đề này cung cấp bản demo được thiết kế sẵn cho trang web, tin tức hoặc tạp chí, blog hoặc trang web giàu nội dung khác, bạn có thể tùy chỉnh bản demo này bằng bảng tùy chọn đa dạng chủ đề của Voice. Voice có kho phông chữ và màu sắc cực kì phong phú. Sau đó, bạn có thể sử dụng hệ thống quảng cáo biểu ngữ tích hợp và Tiện ích Meks Smart ThemeForest để hiển thị và quảng cáo các sản phẩm liên kết trên trang web của mình.

Voice có kho phông chữ và màu sắc cực kỳ phong phú
Voice có kho phông chữ và màu sắc cực kỳ phong phú

5. JNews

JNews là một chủ đề WordPress lý tưởng cho báo chí, blog và tạp chí. Chủ đề này có ưu điểm nhẹ và thân thiện với thiết bị di động, đồng thời có thể tùy chỉnh bằng trình chỉnh sửa trang kéo và thả. Ngoài việc hỗ trợ WooCommerce, JNews còn có tùy chọn tường phí cho phép bạn chặn quyền truy cập xem nội dung từ độc giả. Trừ khi họ hoàn tất thanh toán đăng ký, họ sẽ có quyền truy cập vào nội dung cao cấp trên trang web của bạn.

 JNews là một chủ đề WordPress lý tưởng cho báo chí, blog và tạp chí
JNews là một chủ đề WordPress lý tưởng cho báo chí, blog và tạp chí

6. Mercury 

Mercury là một chủ đề WordPress đáp ứng được thiết kế dành cho các Publisher để quảng bá affiliate link và tạo doanh thu. Chủ đề này cung cấp hơn 10 bản demo được tạo sẵn và 22 bố cục trang bên trong. Mercury cũng cung cấp ba loại bài đăng bao gồm bài đăng đánh giá của Publisher về sản phẩm, bài đăng về bonus, quà tặng và mã khuyến mãi với các affiliate link. 

Mercury là một chủ đề WordPress đáp ứng được thiết kế dành cho các Publisher để quảng bá affiliate link và tạo doanh thu
Mercury là một chủ đề WordPress đáp ứng tốt cho các Publisher quảng bá affiliate link

7. Divi 

Divi là một chủ đề WordPress đa năng thích hợp cho bất kỳ kiểu trang web nào mà bạn muốn tạo, bao gồm cả affiliate website. Chủ đề này rất tương thích với plugin WooCommerce giúp bạn có thể dễ dàng tạo online shop và bán sản phẩm của mình. Divi có tới hơn 200 gói bố cục thiết kế được tạo sẵn, được hỗ trợ bởi plugin Divi Builder cung cấp nhiều tính năng cần thiết để bạn có thể thiết lập bài đăng tiếp thị liên kết một cách sáng tạo. 

Thiết kế đơn giản của Divi tạo nên sự tinh tế cho website affiliate
Thiết kế đơn giản của Divi tạo nên sự tinh tế cho website affiliate

8. Experts 

Experts là lựa chọn lý tưởng cho các công ty tài chính và cá nhân muốn tạo một trang web WordPress chuyên nghiệp để thu hút và tạo dựng niềm tin với khán giả đồng thời làm affiliate marketing. Chủ đề này đi kèm với plugin Visual Composer, cung cấp hơn 25 bản demo để bạn có thể thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Experts cung cấp hơn 25 bản demo để bạn có thể thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng
Experts cung cấp hơn 25 bản demo để bạn có thể thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng

9. REHub 

REHub là một chủ đề WordPress hấp dẫn và giàu tính năng có thể được sử dụng để tạo website affiliate. REHub bao gồm hơn 15 trang web demo để bạn lựa chọn, các bản demo này được thiết kế cho các mục đích kinh doanh khác nhau, bao gồm cửa hàng thương mại điện tử, trang web so sánh giá và đánh giá sản phẩm – tất cả đều hỗ trợ kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết. 

REHub là một chủ đề WordPress hấp dẫn và giàu tính năng có thể được sử dụng để tạo website affiliate
REHub là một chủ đề WordPress hấp dẫn và giàu tính năng có thể được sử dụng để tạo website affiliate

10. CouponHut 

CouponHut cung cấp thiết kế hiện đại siêu đẹp cho các trang website affiliate, chủ đề này còn tích hợp đủ các tính năng bạn cần giúp bạn có thể tạo một trang web dễ dàng. Bản demo của nó có nền video, thanh trượt hình ảnh, grid cũng như các nguồn cấp dữ liệu blog và Twitter được nhúng. CouponHut tích hợp thêm hệ thống xếp hạng, widget tùy chỉnh và rất nhiều các tùy chọn khác để tạo các trang sản phẩm và đánh giá hiệu quả thuận tiện cho việc kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết. 

CouponHut tích hợp thêm hệ thống xếp hạng, đánh giá hiệu quả thuận tiện cho việc kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết
CouponHut tích hợp thêm hệ thống xếp hạng, đánh giá hiệu quả thuận tiện cho việc kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết

11. Marketplus

Marketplus là một chủ đề WordPress dành riêng cho Publisher. Ngoài việc được tối ưu hóa chuyển đổi, chủ đề còn được thiết kế giao diện đảm bảo đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất trên cả PC, máy tính bảng hay ngay cả smartphone. Chủ đề này cũng cung cấp các widget tùy chỉnh để hiển thị các bài đăng gần đây, thông tin liên hệ, icon mạng xã hội và tag clouds. 

Marketplus là một chủ đề WordPress dành riêng cho Publisher
Marketplus là một chủ đề WordPress dành riêng cho Publisher

12.Herald

Herald là chủ đề tạp chí và báo trực tuyến bán chạy nhất có thể giúp bạn tạo nên một trang web có nội dung phong phú với link affiliate. Cung cấp hơn 500 bố cục trang chủ, bạn có thể trình bày nội dung của mình ở thanh bên, lưới hoặc thanh trượt. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo biểu ngữ và sản phẩm liên kết trong các vùng quảng cáo được xác định trước để dễ dàng kiếm tiền online từ affiliate website của mình.

Herald là chủ đề tạp chí và báo trực tuyến bán chạy nhất
Herald là chủ đề tạp chí và báo trực tuyến bán chạy nhất trên WordPress

13. SteadyIncome

SteadyIncome là chủ đề hoàn hảo cho các Publisher muốn kiếm tiền từ blog WordPress của họ. Chủ đề này cung cấp các tùy chọn và tính năng bạn cần để quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả và tăng thu nhập từ tiếp thị liên kết. SteadyIncome còn cung cấp công cụ đăng ký bản tin, hiển thị các sản phẩm nổi bật và thanh trượt logo của đối tác. Chủ đề này cũng được tối ưu hóa cho Google AdSense và các tùy chọn quảng cáo khác để đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online từ website affiliate của mình gần như ngay lập tức.

SteadyIncome là chủ đề hoàn hảo cho các Publisher muốn kiếm tiền từ blog WordPress của họ
SteadyIncome là chủ đề hoàn hảo cho các Publisher muốn kiếm tiền từ blog WordPress của họ

14. Dealsdot 

Dealdot cung cấp đầy đủ tính năng mà Publisher có thể sử dụng để quảng bá và kiếm tiền từ link affiliate. Với Dealdot, bạn có thể tạo phiếu giảm giá và trang sản phẩm đồng thời thêm link affiliate vào từng trang. Ngoài ra còn có tiện ích phiếu giảm giá tùy chỉnh cho phép khách truy cập sao chép mã phiếu giảm giá chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chuyển hướng khách truy cập đến trang web có liên quan đồng thời sao chép mã. 

Dealdot cung cấp đầy đủ tính năng mà Publisher có thể sử dụng để quảng bá và kiếm tiền từ link affiliate
Dealdot cung cấp đầy đủ tính năng mà Publisher có thể sử dụng để quảng bá và kiếm tiền từ link affiliate

15. Yosemite 

Yosemite là một chủ đề WordPress lấy cảm hứng từ thiết kế Yosemite OS X của Apple, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các blog về phong cách sống, thời trang hoặc du lịch muốn quảng cáo đặt link affiliate để kiếm tiền online. Yosemite tương thích với một trong những plugin  WordPress về đánh giá tốt nhất đó là WP Review Pro bởi vậy bạn có thể tạo các bài đánh giá sản phẩm đã được thiết kế chỉn chu cho các sản phẩm liên kết.

 Yosemite là sự lựa chọn hoàn hảo cho các blog về phong cách sống, thời trang hoặc du lịch
Yosemite là sự lựa chọn hoàn hảo cho các blog về phong cách sống, thời trang hoặc du lịch

16. Affiliate Bloglet

Affiliate Bloglet là một chủ đề con của Blogrid thường sử dụng để tạo một blog chất lượng cao với link affiliate. Chủ đề này có bố cục tối giản và gọn gàng với nhiều vị trí để hiển thị quảng cáo biểu ngữ và các sản phẩm liên kết. Thiết kế của Affiliate Bloglet đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất trên PC, máy tính bảng và cả smartphone.

Thiết kế của Affiliate Bloglet đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất trên PC, máy tính bảng và cả smartphone.
Thiết kế của Affiliate Bloglet đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất trên PC, máy tính bảng và cả smartphone

17. CouponXL 

CouponXL là một chủ đề WordPress về ưu đãi, giảm giá và phiếu giảm giá. Chủ đề này cung cấp một số tính năng cụ thể dành riêng cho các trang web liên kết. Ví dụ: CouponXL cho phép bạn che giấu các link affiliate ngay lập tức để bạn không cần cài đặt plugin che giấu liên kết nữa. 

CouponXL là một chủ đề WordPress về ưu đãi, giảm giá và phiếu giảm giá
CouponXL là một chủ đề WordPress về ưu đãi, giảm giá và phiếu giảm giá

18. Flatter 

Flatter từ Appthemes là một trong những chủ đề về phiếu giảm giá WordPress phổ biến nhất hiện có. Flatter có thiết kế tối giản sử dụng kiểu chữ đậm, màu sắc tươi sáng và các biểu tượng đơn giản để làm nổi bật nội dung và các sản phẩm liên kết của bạn. 

Flatter có thiết kế tối giản sử dụng kiểu chữ đậm, màu sắc tươi sáng và các biểu tượng đơn giản để làm nổi bật nội dung và các sản phẩm liên kết của bạn.
Flatter có thiết kế tối giản làm nổi bật nên nội dung và các sản phẩm liên kết của bạn

19. Affiliate Marketingly 

Affiliate Marketingly là một chủ đề miễn phí dùng để tạo một website affiliate sống động chỉ trong vòng vài phút. Affiliate Marketingly với thiết kế đẹp và gọn gàng sẽ làm nổi bật từng sản phẩm, giúp sản phẩm của bạn có được sự hiển thị tối đa. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian quảng cáo mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo các sản phẩm liên kết hoặc quảng cáo Google AdSense để có thêm doanh thu. 

Affiliate Marketingly là một chủ đề miễn phí dùng để tạo một website affiliate sống động chỉ trong vòng vài phút
Affiliate Marketingly là một chủ đề miễn phí dùng để tạo một website affiliate sống động chỉ trong vòng vài phút

20. Admania

Nếu mục đích của bạn là sử dụng blog WordPress của mình để kiếm tiền online thì Admania chính là chủ đề hoàn hảo dành cho bạn – một trong những chủ đề WordPress có không gian quảng cáo tốt nhất. Admania cung cấp 20 bố cục được tối ưu hóa quảng cáo để bạn lựa chọn, ngoài ra một trong những tính năng độc đáo nhất của Admania là trình chỉnh sửa trực tiếp quảng cáo giao diện người dùng. Với trình chỉnh sửa này, bạn có thể sửa đổi quảng cáo trực tiếp trong chủ đề mà không cần đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình. Admania cũng được tối ưu hóa về tốc độ, điều này rất quan trọng đối với vấn đề chuyển đổi.

Admania cũng được tối ưu hóa về tốc độ, điều này rất có lợi cho quá trình chuyển đổi của trang web
Admania cũng được tối ưu hóa về tốc độ, điều này rất có lợi cho quá trình chuyển đổi của trang web

21. Splash 

Splash là một chủ đề tích hợp các tính năng đánh giá và viết blog. Với một trong tám bản demo được thiết kế sẵn dành cho ẩm thực, phim ảnh, thể thao, trò chơi và các lĩnh vực viết blog khác, bạn có thể tạo một blog đánh giá với các link affiliate và bắt đầu kiếm tiền online ngay lập tức. Splash tích hợp bảng tùy chọn chủ đề với hơn 600 phông chữ Google, bố cục trang chủ linh hoạt, sử dụng màu sắc và hình nền không giới hạn. 

Splash là một chủ đề tích hợp các tính năng đánh giá và viết blog

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang thực sự trên đà phát triển vượt bậc trong tương lai, nó đã, đang và sẽ là một trong những mô hình kiếm tiền online tốt nhất cho các Publisher. Mong rằng những chia sẻ về các chủ đề WordPress ở trên có thể giúp bạn dễ dàng tạo website affiliate, chia sẻ nội dung chất lượng và bắt đầu bắt tay vào kiếm tiền online ngay từ hôm nay.  

Bài viết liên quan: