Tiếp Thị Liên Kết Từ A-Z: Học Kiếm Tiền Online Qua Sách

tiep-thi-lien-ket-tu-a-z

Tiếp thị liên kết là một trong các hình thức kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Khi internet phát triển mạnh, nhu cầu kiếm tiền online để tăng thêm thu nhập ngày càng cao. Có rất nhiều newbie tìm đến blog Rentracks để tìm hiểu thông tin về tiếp thị liên kết. Vậy nên, Rentrack sẽ giới thiệu cho bạn một tài liệu bổ ích để học tiếp thị liên kết từ A-Z. 

1. Giới thiệu từ về tiếp thị liên kết?

Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online đang phát triển khá mạnh tại Việt Nam. Có rất nhiều người đã thành công và kiếm được nguồn thu nhập lớn từ tiếp thị liên kết. Đây là một phương pháp kiếm tiền online đã xuất hiện từ lâu ở các nước phát triển.

Tiếp thị liên kết là công việc quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của người bán đến với khách hàng. Hoạt động này thường được thực hiện thông qua các bài đăng trên nền tảng internet kèm theo một đường dẫn liên kết (affiliate link) đến trang bán hàng. Khi có khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm thông qua link mà bạn cung cấp thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Đây cũng là nguồn thu nhập đến từ hoạt động tiếp thị liên kết.  

Học kiếm tiền online qua sách tiếp thị liên kết từ A đến Z

2. Những lợi ích khi làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết trở thành một hình thức MMO nổi trội hơn các phương pháp khác bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích về mặt lâu dài cho bạn như: 

 • Kiếm tiền online uy tín, hiệu quả và có thể làm lâu dài
 • Tạo ra nguồn thu nhập thụ động tốt
 • Không cần chi phí vốn ban đầu 
 • Tự chủ trong công việc, được tùy ý lựa chọn sản phẩm mà mình thích  
 • Tự do về thời gian và địa điểm làm việc
 • Đơn giản và dễ tiếp cận, ai cũng có thể bắt đầu làm được

Với tiếp thị liên kết, bạn sẽ có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động đáng kể ngay cả khi bạn không làm việc. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khi bạn tham gia làm tiếp thị liên kết. 

Tiếp thị liên kết giúp bạn kiếm được tiền một cách lâu dài, bền vững. Thậm chí có rất nhiều bạn rất thành công với tiếp thị liên kết và chọn nó làm công việc chính cho mình. Thật hấp dẫn đúng không nào.

3. Học kiếm tiền online qua sách tiếp thị liên kết từ A-Z 

Hiện có rất nhiều nguồn tài liệu vô cùng hay và bổ ích giúp bạn học kiếm tiền từ affiliate marketing và sách tiếp thị liên kết từ A đến Z là một trong số đó. Sách tiếp thị liên kết từ A đến Z sẽ hướng dẫn bạn làm affiliate marketing một cách bài bản từ những bước đầu tiên. Đây là một bản ebook rất hay của anh Ngọc Đến Rồi – một blogger nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. 

Cuốn sách này không chỉ giúp cho các bạn mới bắt đầu với affiliate marketing mà còn giúp cho cả những người đã có kinh nghiệm kiếm được nhiều tiền hơn từ tiếp thị liên kết. Trong cuốn sách này bạn sẽ được tìm hiểu:

 • Khái niệm và cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết
 • Cách bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho người mới 
 • Những thủ thuật và bí quyết giúp tăng doanh số mỗi ngày
 • Thông tin về các chương trình tiếp thị liên kết chất lượng trong và ngoài nước
 • Những chia sẻ bổ ích khác trong quá trình làm tiếp thị liên kết

Thông tin về sách tiếp thị liên kết từ A đến Z: 

Ebook Tiếp thị liên kết từ A đến Z
 • Giá bán: $19 (khoảng 420.000 VNĐ)
 • Số trang: 105 trang 
 • Link mua: tại đây

4. Lời kết

Với sách tiếp thị liên kết từ A đến Z, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian thử và sửa sai khi mới bắt đầu với affiliate. Ngoài ra, những chia sẻ từ người giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiếm được nhiều tiền hơn từ affiliate.

Có rất nhiều Publishers tại Rentracks đã kiếm được tiền từ những kinh nghiệm mà anh Ngọc chia sẻ. Một nền tảng kiến thức tốt cộng với việc tham gia vào một affiliate network chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn khi bước chân vào lĩnh vực tiếp thị liên kết.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kiếm tiền từ công việc thú vị này thì đừng ngần ngại đăng ký hợp tác cùng Rentracks tại đây nhé. Cùng đón đọc nhiều bài viết hay về affiliate marketing tại blog của Rentracks.

Bài viết liên quan: