5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM AFFILIATE MARKETER

5 lợi ích làm Affiliate Marketer

Bạn lần đầu biết đến Affiliate Marketing? Bạn thắc mắc lợi ích làm Affiliate Marketer có chất lượng như lời đồn?
Bạn đang xem xét có nên bước chân vào thị trường và làm Affiliate Marketer hay không?

Chúc mừng bạn! Rentracks có ngay câu trả lời cho bạn tại đây nè!

1. Nguồn thu nhập thụ động

Đối với những công việc giờ hành chính thông thường, bạn cần đến văn phòng, bạn cần phải bắt tay vào việc làm để tăng thu nhập. Tuy nhiên, với hình thức Affiliate, một khi bạn đã nghiêm túc dành một khoảng thời gian tập trung đầu tư đến giai đoạn ổn định (phải thật sự bỏ công sức ra nhé), bạn sẽ có cho mình một nguồn thu vào liên tục  dù trong lúc bạn nghỉ ngơi hay đang làm một công việc khác.

Nguồn thu vào tăng dù bạn đang không làm việc
Nguồn thu vào tăng dù bạn đang không làm việc

2. Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Khi bạn tự bắt đầu việc kinh doanh, bạn cần phải có nguồn tài chính mạnh hỗ trợ Start-up của mình. Chưa kể, bạn phải chịu trách nhiệm với vô số các hoạt động khác như sản xuất sản phẩm, phân phối sản phẩm, chăm sóc khách hàng,… và dĩ nhiên, những quy trình này cũng đòi hỏi chi phí cố định rất cao. Cách duy nhất để kéo chi phí xuống chính là hoạt động với quy mô lớn.

Với hình thức Affiliate, bạn không cần phải xây dựng một hệ thống đồ sộ. Tất cả những gì bạn cần là trang bị kỹ năng cho hoạt động Marketing và để những công việc còn lại cho các Advertisers lo hết nè!

3. Làm việc tại bất-cứ-nơi-nào

Bạn đã quá mệt mỏi với việc “bơi” xong biển người trên những con đường đầy bụi bặm khi đến văn phòng? Lợi ích làm Affiliate Marketer tuyệt vời thứ ba chính là đây: bạn có thể làm việc tại bất-cứ-nơi-nào. Nghe thật tuyệt với đúng không nào? Bạn chính là chủ nhân của chính bạn và nơi làm việc phù hợp hoàn toàn do bạn chọn. Còn đâu những ngày chen chân trên từng mét vuông đất?

Bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào
Bạn có thể làm việc tại bất-cứ-nơi-nào

4. Thu nhập tăng theo năng lực

Ở những công việc thông thường, dù bạn làm từ 40 hay 80 tiếng thì thu nhập của bạn vẫn sẽ giữ nguyên. Nếu năng lực của bạn phát triển, thời gian bạn đầu tư vào công việc cũng tăng thì khả năng được tăng lương ngay lập tức cũng khó lòng mà xảy ra.

Lợi ích làm Affiliate Marketer đem lại chính là nguồn thu nhập xứng đáng với công sức của chính bạn. Khả năng viết content của bạn tốt hơn như thế nào hay khả năng chạy campaign của bạn hiệu quả ra sao đều sẽ được thể hiện ngay chính con số cuối tháng mà bạn kiếm được.

 Lợi ích làm Affiliate Marketer #4:  Thu nhập tăng theo năng lực
Lợi ích làm Affiliate Marketer #4: Thu nhập tăng theo năng lực

5. Tự do và linh hoạt

Các Affiliate Marketer về cơ bản cũng giống như các Freelancer. Bạn sẽ được tự do quyết định mục tiêu, quyết định thời gian làm việc, quyết định hướng phát triển, quyết định chọn những sản phẩm mà bạn muốn quảng bá. Bạn không còn phải chịu sự quản lý của công ty với nhiều quy tắc giới hạn khả năng của bạn.

>>> Đọc thêm: Cách làm affiliate marketing hiệu quả

Đọc đến đây rồi thì còn chờ chi mà không bắt đầu sự nghiệp Affiliate Marketing đi nè! Lợi ích khi làm Affiliate Marketer chất lượng không tưởng bạn nhỉ? Đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết hay từ blog của Rentracks bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. * là phần bắt buộc