Lợi Ích Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch Shopee D-Day 3/3?

Lợi ích gì khi tham gia chiến dịch Shopee D-Day 3/3

Xin chào mọi người, trong tháng 3 này Shopee sẽ triển khai chiến dịch D-Day 3/3 cùng một chuỗi chương trình ưu đãi cực sốc cho cả khách hàng và Publisher. Trong dịp D-Day lần này, Shopee sẽ có nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhiều nhãn hàng với mức giảm giá cực sâu đến 60% cùng các hoạt động hỗ trợ mua hàng như các chương trình quà tặng, voucher giảm giá, mã freeship siêu HOT,… Vậy Khi Publisher sẽ nhận được lợi ích gì khi tham gia chiến dịch Shopee D-Day 3/3? Xin mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

Giới thiệu về Shopee

Shopee là trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và trực thuộc công ty SEA. Hiện nay Shopee đã phát triển ra 7 quốc gia tại Đông Nam Á, bao gồm: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, và Philippines.

Shopee đã có tuổi đời hơn 3 năm tại Việt Nam. Và đến nay Shopee đã trở thành một trong 4 con kỳ lân của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. 

Chiến dịch D-Day 3/3 của Shopee 

Trong dịp D-Day này, Shopee tung ra hàng loạt chiến dịch ưu đãi siêu Hot. Trong đó có thể kể đến như:

  • 3/3 Flash sale giá rẻ vô địch giảm giá đến 50%.
  • Chương trình Flash sale đồng giá 1K, 9K,….
  • Hàng loạt Voucher giảm giá theo ngày có thể lên đến 100%.

Cũng trong 3/3 này, Shopee sẽ tung ra Voucher giảm giá đến 50% trong đợt Flash sale 12H. Ngoài ra, còn có rất nhiều mã Freeship 10K được áp dụng cho rất nhiều ngành hàng cùng với yêu cầu đơn hàng tối thiểu chỉ là 0Đ. Vì thế chiến dịch tết này của Shopee sẽ cực kỳ hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội kiếm hoa hồng tuyệt vời cho Publisher.

Lợi ích khi tham gia chiến dịch Shopee D-Day 3/3 là gì?

Lợi ích của Shopee D-Day 3/3: dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 rồi, đây sẽ là dịp mà nhu cầu mua những món quà tri ân cho phái đẹp cực lớn. Do đó, chương trình 3/3 này với các chương trình ưu đãi siêu HOT sẽ giúp các Publisher đón bắt được trọn thời điểm nhu cầu cao, từ đó giúp khả năng ra đơn của Publisher gia tăng hơn rất nhiều

Lợi ích của Shopee D-Day 3/3: Nhiều chương trình hoa hồng thưởng

Cũng trong dịp này, sẽ có một loạt các nhãn hàng của Shopee sẽ cung cấp rất nhiều chương trình hoa hồng thưởng. Trong số đó có thể kể đến như: BEYOURs với hoa hồng thưởng 12%, Shiseido, L’Oreal, Maybelline, Nivea với hoa hồng thưởng lên đến 1.6%. Vì thế, khi tham gia chiến dịch 3/3 của Shopee, các khoản hoa hồng mà các Publisher sẽ được gia tăng lên rất nhiều đó.

Lợi ích của Shopee D-Day 3/3: nguồn khách hàng rất lớn

Là một trong những con kỳ lân trong ngành thương mại điện tử, Shopee có lượng khách hàng cực kì lớn. Trong năm 2019, Shopee luôn vượt trên các sàn thương mại điện tử khác về lượng truy cập website. Đạt trung bình 38 triệu lượt/tháng. Nhờ đó, khi tham gia vào các chiến dịch của Shopee, các Publisher luôn có thể tự tin rằng các sản phẩm mà mình đang làm tiếp thị liên kết sẽ có lượng khách hàng tiềm năng rất dồi dào. Từ đó đảm bảo khả năng nhận được hoa hồng siêu lớn cho dịp 3/3 này nha.

Qua bài viết, Rentracks đã gửi đến cho các bạn những lợi ích cực kì Hot mà các bạn sẽ nhận được khi tham gia chiến dịch 3/3 của Shopee. Các bạn nhấn vào đường link này để hợp tác cùng Shopee.

Mời các bạn đón đọc các bài viết tiếp theo trên Blog của Rentracks nhé.

Bài viết liên quan: