Trang chủ » Blog » Góc chia sẻ » Định hướng viết content thu hút khách hàng trên các nền tảng khác nhau
Trang chủ » Góc chia sẻ » Định hướng viết content thu hút khách hàng trên các nền tảng khác nhau

Định hướng viết content thu hút khách hàng trên các nền tảng khác nhau

  • Viết bởi
định-hướng-viết-content-0

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Tiếp thị liên kết nhưng không biết làm thế nào để viết ra những nội dung độc đáo, định hướng viết content để thu hút khách hàng tiềm năng? Mỗi nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram, Website,… sẽ có những thủ thuật viết content riêng để thu hút người dùng. Liệu xây dựng cấu trúc cho một bài viết hiệu quả để thu hút khách hàng có thực sự phức tạp? Cùng theo dõi chi tiết bài viết sau nhé!

Để các bạn có thể hình dung rõ hơn trong xây dựng định hướng viết content hiệu quả và thu hút khách hàng, Rentracks sẽ đưa ra một số ví dụ hướng dẫn và phân tích cấu trúc cũng như nội dung trong một số nền tảng nổi bật ở phần tiếp theo.

Những ví dụ trên chỉ mang tính chất tham khảo, mỗi bạn sẽ có những màu sắc riêng biệt trong xây dựng nội dung truyền tải đến khách hàng. Sự khác biệt đó sẽ giúp các bạn trở nên “unique” và dễ dàng chiếm được vị thế trong những tệp khách hàng riêng của mình. Tuy nhiên những khác biệt nên được thể hiện trong nội dung và cách thể hiện. Về cấu trúc các bạn nên tuân thủ những tiêu chuẩn chung để đảm bảo thông điệp đến với khách hàng vủa mình.

Ngoài ra mỗi kênh truyền thông khác nhau sẽ mang những đặc trưng riêng và đòi hỏi các bạn phải có định hướng riêng phù hợp cho từng nền tảng. Việc có được những định hướng viết content hiệu quả thu hút khách hàng là vô cùng quan trọng trong Affiliate Marketing. Việc có được content hiệu quả không thể đạt được chỉ trong thời gian ngắn mà chúng ta cần rèn luyện và thực hành trong một khoảng thời gian nhất định.

Tham gia ngay cùng Rentracks!


Xem thêm: Cách kiếm tiền trên Youtube với Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing (Cập nhật 2020)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. * là phần bắt buộc

Bài viết liên quan: